Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương năng lượng dồi dào-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương năng lượng dồi dào-công nghệ


TPO – Bạch Dương năng lượng dồi dào, Song Tử sức khỏe tụt dốc, vận xui đang đeo bám Xử Nữ, Thiên Bình tâm trạng thất thường, Bảo Bình lạc quan, Nhân Mã rối bời.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho Bạch Dương một ngày thứ bảy nhiều thành quả, đặc biệt nếu bạn tự tin với vai trò tiên phong. Sẽ không khó khăn để bạn làm nên điều khác biệt cho chính mình và mọi người xung quanh.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay là ngày đẹp trời đối với Kim Ngưu. Bạn được tận hưởng sự quan tâm và yêu thương của người khác. Hãy chú ý kĩ tới điều mà người yêu đang muốn nói với bạn. Bạn có thể bỏ lỡ một thông điệp quan trọng, vì các dấu hiệu khá mơ hồ và nhiều ẩn ý.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống, bạn có thể phải đối mặt với việc sức khỏe tụt dốc trong thời gian sắp tới nếu không bồi bổ bản thân. Hãy cố gắng giảm mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết xuống mức thấp nhất, đồng thời tránh làm việc quá sức.


Bạn cảm thấy bản thân đang rất cố gắng để bảo vệ mối quan hệ hiện nay. Tuy nhiên bạn lại không thể ngừng rung động trước những lời tỏ tình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi của Cự Giải, đừng vì thế mà nản lòng. Bạn vẫn cần phải bước ra ngoài kia, nơi có những công việc để làm, những người bạn để gặp gỡ. Nắm bắt những thay đổi và hòa mình với nó, bạn sẽ luôn vững vàng.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử sẽ đón một sự thay đổi trong cuộc sống. Bạn hướng tới cơ hội mới hay gặp gỡ những người mới. Bên cạnh đó, có khả năng vận đào hoa của Sư Tử sẽ thúc đẩy chuyện tình duyên trong thời gian này.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay, bạn đừng lên kế hoạch cho các cuộc gặp gỡ quan trọng. Vận may đang quay lưng với Xử Nữ, trong khi đó khả năng ăn nói của bạn có thể khiến tình hình tệ hơn. Bạn cũng nên tránh tranh cãi.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Trong ngày hôm nay, sự hiểu biết sâu sắc về cách làm việc, cách suy nghĩ của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho bản thân, dù những bước ban đầu có thể không dễ dàng chút nào.


Cân nhắc đến cảm xúc của mình là một chuyện, nhưng bạn không nên quá tiêu cực trong suy nghĩ để dẫn đến tâm trạng lên xuống thất thường.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông hôm nay gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong giai đoạn hồi phục sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, tuyệt đối không nên gắng sức quá.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Đôi khi những người xung quanh không có đủ sự tinh tế để có thể cảm thông và thấu hiểu cho bạn trước những hành động, cư xử thiếu suy nghĩ. Và hôm nay, nếu bạn nhận ra mình đang rối bời giữa vô số những cảm xúc trái ngược, hãy tạm thời lùi lại để cho bản thân mình khoảng lặng tĩnh tâm.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Sự chịu đựng kiên trì của Bạn sẽ thu được lợi ích xứng đáng. Sự nghiệp của bạn có thể bị cản trở bởi các nghĩa vụ với gia đình. Hãy cố gắng tìm ra một giải pháp trung hòa.


Bạn nên kiềm chế sở thích đánh giá, nhận xét người khác. Thay vào đó, hãy giúp đỡ nếu đồng nghiệp gặp khó khăn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay là ngày thuận lợi cho Bảo Bình trò chuyện về những vấn đề quan trọng, có thể có sự thay đổi tích cực trong công việc của bạn.


Bảo Bình đang rất lạc quan. Hãy giữ vững tinh thần này và nhớ rằng quá trình vươn đến mục tiêu còn quan trọng hơn chính mục tiêu đó.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay sẽ không phải là thời điểm lí tưởng để bạn ra những quyết định quan trọng, ít nhất là trong buổi sáng. Những thông tin hiện giờ đang khiến đầu óc bạn rối bời, thiếu sáng suốt.


Nếu có thể, hãy tự cho phép mình chìm đắm trong những tin tốt lành và tạm thời quên đi những rắc rối.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.