Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu khó chịu vì bị làm phiền-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu khó chịu vì bị làm phiền-công nghệ


TPO – Kim Ngưu khó chịu vì bị làm phiền, Song Tử không nên bắt tay vào việc mới, Nhân Mã đang mơ mộng hão huyền, Song Ngư nên thử sức với nghề tay trái, Thần Nông thỏa sức sáng tạo.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Thế nhưng bạn đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh đó bởi mọi thứ đều có lý của nó.


Quan trọng là bạn biết chấp nhận. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong hôm nay.


Thời gian này Kim Ngưu không thực sự hào hứng với công việc nhưng bạn vẫn phải chấp nhận vì không có nhiều lựa chọn khác.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử nên tránh thực hiện các kế hoạch mới vào hôm nay. Bạn hãy cố gắng tập trung suy nghĩ, loại bỏ những ý tưởng phi thực tế thay vì ngồi tưởng tượng những chuyện có thể chẳng bao giờ xảy đến.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Một chút bực mình có thể làm Cự Giải nóng giận và điều đó không hề tốt cho bạn. Bạn nên kìm chế cảm xúc của mình, đừng thốt ra những lời khó nghe không đúng lúc.


Tuy nhiên, hôm nay cũng là một ngày tràn đầy năng lượng với Cự Giải. Bạn bắt tay vào làm mọi việc mà không hề tỏ ra uể oải.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nên cố gắng giải quyết mọi việc vào ban ngày. Buổi tối, tâm trí của bạn có xu hướng lang thang đâu đó, thiếu sự tập trung. Tốt nhất hãy dành thời gian buổi tối để vui chơi giải trí thay vì cố xử lý các vấn đề quan trọng.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay, bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, bạn bè thân. Xử Nữ tìm thấy niềm vui thú vị khi trò chuyện với mọi người. Nhưng bạn cũng nên có lập trường riêng của mình không nên tin tưởng hoàn toàn vào lời người khác. Một người trong số đó sẽ cố ý bẻ cong sự thật.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay không phải ngày năng động của Thiên Bình. Bạn thích hợp lên kế hoạch và suy ngẫm hơn là hành động. Trải qua nhiều nỗ lực, bạn có thể nhận được thành quả, tuy nhiên đừng ôm nhiều kỳ vọng.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông hãy thỏa sức thể hiện sức sáng tạo trong hôm nay. Tuy vậy bạn không nên tạo thay đổi gì quá lớn trong các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã đang có xu hướng mơ mộng hão huyền, đặt niềm tin lầm chỗ hoặc đi sai hướng trong tình hình hiện tại. Chỉ đến cuối ngày, bạn mới có thể thoát ra khỏi những ảo tưởng phi thực tế, trở lại trạng thái bình thường và sẵn sàng tự tin thể hiện bản thân.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Dưới áp lực của người khác, Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm. Hôm nay, bạn đừng hành động vội vàng mà cần thận trọng và suy nghĩ kỹ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hãy để mặc cho trí tưởng tượng bay bổng vào hôm nay, bạn sẽ có những sáng kiến tuyệt vời. Nếu tâm trạng không tốt, ăn uống và mua sắm có thể giúp Bảo Bình cảm thấy khá hơn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay, bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi thể hiện sự độc đáo và tự chủ của mình. Hãy đột phá giới hạn hiện hữu, đừng đi vào lối mòn, bạn có thể thử sức lập nghiệp hay làm thêm nghề tay trái.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.