Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Ma Kết loạn nhịp trái tim-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Ma Kết loạn nhịp trái tim-công nghệ


TPO – Kim Ngưu nên thay đổi thói quen, Song Tử mọi việc suôn sẻ, Cự Giải nên nghỉ ngơi, Thần Nông không nên vội vàng, Nhân Mã kí được hợp đồng mới, Ma Kết trái tim loạn nhịp.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại vào hôm nay, một phần nguyên nhân cũng là do bạn hơi vội vàng. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn và tháo vát có thể giúp bạn vượt khó. May mắn là đến cuối ngày mọi chuyện sẽ ổn thoả.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Nếu muốn thay đổi một thói quen cố hữu, Kim Ngưu hãy bắt đầu vào hôm nay.


Nếu cảm thấy có nhiều khúc mắc cần trao đổi với người yêu, bạn nên mở lời. Hôm này là cơ hội tốt để bạn trao đổi với người ấy.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay, Song Tử có thể xử lý mọi việc một cách suôn sẻ. Hãy lắng nghe trực giác của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu lý, mâu thuẫn liên quan đến lợi ích có thể xảy ra vào hôm nay.


Hôm nay, có thể một người thân thiết sẽ đề nghị bạn giúp đỡ, hãy thể hiện sự hào phóng của mình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải nên tham gia một môn thể thao hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại, chúng sẽ giúp mau chóng giảm tải áp lực và giúp cho tinh thần thêm phấn chấn hơn.


Một điều quan trọng là bạn cần phải làm sao tách mình ra khỏi công việc để có thể được yên ổn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Các vấn đề về tài chính cần đến sự quan tâm, giải quyết của Sư Tử. Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ ngồi một chỗ và mặc kệ mọi rắc rối, cho đến khi chúng đi qua. Chủ động bắt tay vào việc thì hơn.


Ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn kết giao, gặp gỡ mọi người – nếu bạn thực sự hứng thú với điều đó.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Một vài sự kiện quan trọng xảy ra có tác động quan trọng đến suy nghĩ và tình cảm của Xử Nữ theo hướng tích cực hơn. Hôm nay có thể là một ngày lý tưởng để tìm kiếm những cơ hội tốt, nhưng việc đầu tiên là bạn phải hoàn thành những gì đã hứa, nếu không sẽ dễ mất uy tín.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình hôm nay hãy im lặng và quan sát thật cẩn thận, thế giới sẽ cho bạn thấy một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ.


Hãy quan sát kĩ lưỡng những người bạn đồng đội, người thân trong gia đình và bạn bè, không phải là họ đang có âm mưu chống lại bạn mà đơn giản là để bạn biết cách hòa nhập bản thân tốt hơn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Sự lãng mạn giúp cho tình yêu giữa hai bạn thêm phần gắn bó hơn. Ngoài ra, Thần Nông không nên vội vàng khi quyết định những vấn đề quan trọng, bạn cần kiên nhẫn hơn khi tiến hành những kế hoạch trong ngày, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Quỹ thời gian trong ngày là có hạn để hoàn thành những dự định trong ngày như mong muốn. Vì thế, Nhân Mã nên có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày.


Có thể suy nghĩ táo bạo sẽ giúp Nhân Mã ký được một hợp đồng ưng ý. Tuy nhiên, bạn nên tránh đầu tư vào những dự án mới mà tập trung hoàn thành tốt những dự án còn dang dở.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết có thể gặp nhiều rắc rối trong hôm nay, bạn cần chú ý lời nói và hành động của mình. Hãy tránh thể hiện sự giận dữ, quá khích, làm việc theo lý trí, không để bị dắt mũi. Bên cạnh đó, Ma Kết cần chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, không được lười biếng như hiện nay.


Đường tình duyên của bạn hôm nay sẽ diễn biến khá kỳ lạ. Đừng ngạc nhiên nếu trái tim bạn đột nhiên đập dồn dập trước một người hoàn toàn không thuộc “tiêu chuẩn” của bạn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Đây là ngày bạn nên ngừng kiểm soát mọi việc và trao quyền đó cho người khác, những người có ý tưởng độc đáo chưa từng được thử nghiệm. Bố mẹ đang là mối quan tâm chính của bạn nên hãy cố gắng dung hòa sự có mặt của các bậc phụ huynh với cuộc sống hiện tại của bạn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư có tính cách khá ôn hòa, nhẹ nhàng và không bao giờ thích gây gổ với người khác. Vì thế hôm nay bạn sẽ trở thành người giảng hòa cho những tình huống có khả năng xảy ra. Những lời nói khôn ngoan nhưng đúng đắn của bạn sẽ là cầu nối mọi người lại gần nhau hơn.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.