Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Song Tử u sầu-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Song Tử u sầu-công nghệ


TPO – Bạch Dương cố gắng giữ bình tĩnh, Song Tử u sầu, Ma Kết tài chính khởi sắc, Nhân Mã cảm thấy khó nói lên sự thật, Thiên Bình đừng nên ba phải.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Thái độ khó chịu của những người xung quanh Bạch Dương khiến bạn cảm giác vô cùng bực bội, tuy nhiên, hãy cố gắng giữ thái độ thật bình tĩnh trước khi nói ra bất cứ điều gì có thể gây bất hòa.


Sẽ mất rất lâu nữa cả hai mới có thể quên đi những xích mích hiện giờ. Dù bạn có muốn hay không, hãy cố gắng luôn giữ ấn tượng tốt đẹp nhất.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu có cảm giác một chuyện vô cùng bí mật đang diễn ra, nhưng chẳng ai có nhã ý muốn để lộ cho bạn biết cả. Bởi thế, trực giác của bạn càng được dịp tò mò, hối thúc bạn bằng mọi cách phải tìm ra được sự thật. Hãy kết nối lại tất cả, bạn sẽ nhận ra bí mật ẩn giấu phía sau là gì.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay Song Tử để ý quan tâm đến ai đó hơn, nhưng quan tâm quá dễ thành săm soi. Cũng vì vậy mà bạn rất dễ thất vọng vì những khuyết điểm nhỏ nhặt của người ấy.


Mọi biểu hiện hôm nay cho thấy Song đang âu sầu và lo lắng cho chuyện tình cảm của mình khá nhiều. Nếu có một chuyến đi nào đó khiến tâm trạng được cải thiện hơn thì hãy tranh thủ.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay, những quyết định của Cự Giải phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc cá nhân, thói quen, bản năng và logic của riêng bạn. Thời điểm hiện tại, Cự Giải có nhiều khả năng bị vướng vào những vòng tròn luẩn quẩn của các mối quan hệ và bị ảo tưởng cám dỗ.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Cố gắng tránh xa những chủ đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, hãy bất cứ vấn đề nào bạn cho là có thể xúc phạm đối phương. Một vài câu chuyện nhẹ nhàng, thiên về cảm xúc sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho Sư Tử bắt đầu câu chuyện với đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tình bạn chính là chìa khóa cho một ngày thành công và suôn sẻ. bạn nên bắt đầu liệt kê những mối quan hệ tốt nhất mà bạn có.


Tư duy của bạn rất sắc bén. Nhược điểm duy nhất của bạn là hay trầm trọng hóa vấn đề, đặc biệt những chuyện nhỏ nhặt. Hãy biết tập trung vào toàn cục.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Đừng xuôi theo ý kiến của người khác hôm nay. Bạn sẽ không được đánh giá cao ngược lại còn bị lời xì xèo sau lưng


Sáng nay là thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra các quyết định có độ tin cậy cao. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đụng đến những vấn đề không mấy phức tạp.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông thấy cô đơn và mệt mỏi. Với một người luôn kiểm soát cảm xúc một cách ổn định, hôm nay cảm xúc của bạn khá lộn xộn và bạn không biết làm thế nào để đối phó với cuộc sống. Hãy ăn món gì thật ngon để xả hết bực tức trong người.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Sự thật luôn là một trở ngại vô cùng lớn khi Nhân Mã buộc lòng phải nói ra. Và thay vì cứ mãi ngập ngừng, chần chừ, hãy thử một lần thành thật với nó, theo cách nhẹ nhàng, ấm áp nhất bạn có thể, để người nghe sẽ không cảm giác quá bất ngờ.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Tình hình tài chính của Ma Kết có thể khởi sắc trong thời gian này, nhờ sự bảo trợ của sao Mộc. Ý thức trách nhiệm và tính cẩn thận tỉ mỉ sẽ giúp bạn đạt được thành công hoặc nâng cao uy tín của bạn trong mắt mọi người.


Bạn và người yêu có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình hãy dành ngày này ở bên những người thân trong gia đình, tận hưởng bầu không khí ấm áp quen thuộc. Nếu sống một mình, lau dọn hay trang trí nhà cửa cũng là một ý kiến hay.


Nếu có việc thực sự gấp cần giải quyết, hãy cố gắng bắt tay thực hiện vào buổi sáng, như vậy bạn sẽ có trạng thái tâm lý tốt và hạn chế sai sót.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay Song Ngư có nhiều món đồ phải mua. Tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví.


Bạn nên quyết tâm bảo vệ những gì thuộc về bạn. Bạn chỉ cho đi trong mức cần thiết. Có thể người khác sẽ đánh giá bạn ích kỷ, nhưng bạn có thể lấy lại danh tiếng hào phóng vào lúc khác.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.