Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Sư Tử chú ý sức khỏe-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Sư Tử chú ý sức khỏe-công nghệ


TPO – Bạch Dương thận trọng với những lời đề nghị, Sư Tử chú ý sức khỏe, Thiên Bình tránh mua bán, Ma Kết bị quyến rũ, Song Ngư được tỏ tình.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Hôm nay không phải một ngày thành công của Bạch Dương, hãy bình tĩnh khi đối diện với những rắc rối hiện tại, Bạch Dương có thể chậm hơn người khác nhưng những gì bạn đạt được sẽ bền vững hơn. Có thể bạn sắp gặp vấn đề về tiền bạc, hãy thận trọng trước những lời đề nghị.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.


Bạn bè sẽ làm “quân sư tình yêu” cho bạn. Ý tưởng mà họ đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay là ngày thuận lợi cho Song Tử cải thiện tình hình tài chính, bạn có thể gặp may mắn trong mua bán hay có quý nhân trợ giúp. Song Tử cần tập trung vào việc chính, không nên trì hoãn hay làm đồng thời nhiều việc cùng lúc.


Tối nay, bất chấp những lời mời ăn uống vui chơi từ bạn bè, Song Tử vẫn quyết định dành thời gian ở bên gia đình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Bảo vệ quan điểm của mình là một việc hết sức đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Cự Giải nên biết điểm dừng hợp lí cho mình, trước khi mọi việc đi quá xa, và thậm chí là dẫn tới cả tranh chấp. Rất có thể ai đó quanh bạn đã có sẵn cách đề phòng, và bạn sẽ rất dễ mắc bẫy nếu không cẩn thận.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn trước khi có chuyển biến xấu. Sư Tử cần cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực như ghen tỵ, oán thán, phê phán và thể hiện sự mềm mỏng, dịu dàng hơn. Có quá nhiều vấn đề đang âm ỉ cháy, và chỉ chừng đó thôi bạn cũng sẽ phát mệt rồi.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay Xử Nữ là thiên tài trong lĩnh vực sáng tạo. Hãy biết tận dụng nó để mang lại thành công cho mình. Bây giờ không phải lúc thích hợp để tạo ra mâu thuẫn trong công việc.


Những điều người thân nói chắc chắn sẽ mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Từ những lời ấy, bạn sẽ khám phá ra được vô số bí mật


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.


Những giấc mơ của bạn gần đây thực sự vô cùng thú vị và sinh động. Tuy nhiên, chúng chẳng mang ý nghĩa đặc biệt nào cả.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Tốc độ tư duy của bộ não giúp Thần Nông dễ dàng tìm ra giải pháp cho nhiều “bài toán” khó. Bạn sẽ càng dễ bật ra ý tưởng hơn nếu bạn bàn bạc cùng những người cùng quan điểm với mình.


Bạn không phải mẫu người quan tâm tới chuyện đã qua. Với bạn tương lai luôn quan trọng hơn. Nhưng hôm nay, bạn cần nhìn lại để học hỏi từ quá khứ.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình qua những ý tưởng sáng tạo. Cuộc sống của Nhân Mã có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy cân nhắc cẩn thận các lựa chọn, năng động, tích cực hơn để có bước đột phá mới.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay là một ngày yên bình với Ma Kết. Những kế hoạch của bạn có thể mang đến sự thay đổi đầy hứa hẹn. Bạn nên dành thời gian thư giãn, không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì.


Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bạn tìm cách để giải thích kế hoạch. Đừng để hoạch của bạn có phần quá trừu tượng để bạn bè hoặc đồng nghiệp thấu hiểu. Tuy nhiên, chúng thực sự quan trọng nên bạn cần quá nhiều thứ trước giờ đi ngủ. Nó sẽ chỉ càng khiến bạn thêm căng thẳng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư có cơ hội phát triển thành công trong hôm nay. Tạm thời, đừng bày ra cái gì mới mà hãy tập trung giải quyết những vấn đề cũ. Thời điểm thuận lợi cho Song Ngư vun đắp tình yêu đã đến, có khả năng sẽ được ai đó bày tỏ tình cảm.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.