Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Thần Nông phải kiềm chế tính nóng-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Thần Nông phải kiềm chế tính nóng-công nghệ


TPO – Kim Ngưu có ngày nhàn rỗi, Sư Tử không nên mạo hiểm kinh doanh, Song Ngư có một ngày thú vị, Thần Nông phải kiềm chế tính nóng nảy, Bảo Bình có sức hút chết người.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương sẽ thành công trong công việc vào hôm nay, đặc biệt là khi nó có liên quan tới viết lách, dạy học, hay những công việc cần tới kĩ năng giao tiếp khác.


Dù vậy, bạn không hề nhận ra rằng thành công đã thực sự đến với mình, và sự thật đó ban đầu khiến bạn thật khó chấp nhận.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Bạn có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.


Hãy mạnh dạn giải tỏa bất kỳ bóng đen nào đang hiện diện trong tình yêu của bạn. Hành động quyết đoán này sẽ khiến hình ảnh của bạn đẹp hơn trong mắt người ấy.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay hứa hẹn là một ngày bận rộn với Song Tử. Bạn cảm thấy mình cần phải chăm chỉ hơn, năng động hơn để củng cố vị trí của mình cũng như tích cực kiếm tiền làm giàu. Tinh thần này sẽ giúp Song Tử đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay, Cự Giải có khả năng xử lý được những vấn đề quan trọng trong công việc, sửa chữa sai lầm cũ, thoát khỏi stress và vượt qua hầu hết trở ngại. Tất cả sự chú ý của Cự Giải sẽ được dành cho gia đình và người thân. Trạng thái sức khỏe của bạn sẽ có sự tiến triển tốt.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, có thể không hài lòng với chính mình và những người khác, và thậm chí với công việc; nhưng đừng vội vàng với việc từ bỏ các bài viết, hoặc tình hình tài chính của bạn có thể thay đổi theo chiều hướng xấu. Bạn không nên mạo hiểm kinh doanh vô nghĩa, cơ hội chưa đến với bạn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tìm hiểu về những vấn đề tâm lí trong khoảng thời gian gần đây đã tạo cảm hứng cho bạn bộc lộ tất cả mọi suy nghĩ của mình, một cách thành thực, điều mà trước đây bạn chưa từng bao giờ nghĩ tới.


Dù bạn có chọn thể hiện điều đó theo cách nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận ra sự thay đổi lớn trong suy nghĩ. Bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình rất lạc quan và toàn tâm toàn ý cho những công việc khó khăn. Nếu có bất kỳ căng thẳng nào xuất hiện, bạn cũng sẽ dễ dàng trấn át và có cách giải quyết tích cực. Thiên Bình hãy tự thưởng cho mình một ngày thật sôi động cùng bạn bè.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thành công của Thần Nông trong hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ của bạn. Bạn cần phải thể hiện sự độc đáo của bản thân.


Một số tình huống xảy ra có thể khiến bạn không thoải mái, đồng thời bạn cũng gây tổn thương đến người gần gũi với mình. Tốt nhất, Thần Nông nên kiềm chế tính nóng nảy, ích kỷ của mình.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về cách chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình. Tuy nhiên, bạn cần dứt khoát hơn nữa trong việc biến chúng thành hành động. Bởi chỉ khi tâm trạng thoải mái và đủ khỏe mạnh, bạn mới có đầu óc nghĩ tới chuyện khác.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Đừng quan trọng hóa những vấn đề nhỏ, nhưng bạn cũng chớ dại mà lờ chúng đi. Bạn vẫn nên quan tâm vừa đủ tới các chi tiết dù vụn vặt.


Bạn nên bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình rõ hơn khi ở bên người yêu. Giữ kín mọi thứ lại trong lòng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình có sức quyến rũ đặc biệt trong ngày hôm nay. Không chỉ vậy, kĩ năng giao tiếp của bạn cũng rất tốt, và đó là điểm mấu chốt để bạn phát triển những mối quan hệ tình cảm của mình.


Những cuộc trò chuyện thú vị với nửa kia sẽ giúp bạn hé mở nhiều điều về câu chuyện giữa hai người, những điều mà trước đây bạn chưa từng có cơ hội được nghe.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư sẽ có một ngày vô cùng bận rộn với các hoạt động xã hội, các cuộc hẹn và vô số công việc vặt khác. Dù cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn cảm thấy vui vẻ vì những trải nghiệm tuyệt vời do những công việc này mang lại.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.