Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Thời cơ làm ăn đến với Sư Tử-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Thời cơ làm ăn đến với Sư Tử-công nghệ


TPO – Bạch Dương chú ý cân nặng, Song Tử và Thần Nông cẩn thận khi ký kết hợp đồng, thời cơ làm ăn đến với Sư Tử, Ma Kết chuyện tình cảm tiến triển tốt, Bảo Bình nên tân trang ngoại hình.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Chuyện tình cảm của Bạch Dương luôn sống động và mới mẻ nhờ vào đối tác. Một buổi ăn tối lãng mạn sẽ là ý tưởng hay để thêm gia vị cho tình yêu.


Mặc dù sức khỏe có đôi chút khó chịu nhưng bạn vẫn rất năng động trong cả ngày hôm nay. Chú ý đến chế độ ăn uống. Bạn đang ham ăn quá đà và có chiều hướng tăng cân.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Đây không phải là ngày tốt nhất để giao dịch thương mại và đàm phán kinh doanh đối với Kim Ngưu. Bạn nên ngừng các giao dịch quan trọng và suy nghĩ thấu đáo.


Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm. Bạn cần nói rõ lập trường của mình để mối quan hệ phát triển tích cực hơn.


Song Tử (21/5-21/6)


Đây là thời gian thích hợp để Song Tử vui chơi, du lịch ngắn ngày, khám phá những vùng đất mới sau quãng thời gian vất vả.


Một cơ hội mới làm thay đổi cuộc đời đang nằm trong tầm tay bạn.


Cự Giải (22/6-22/7)


Cự Giải tập trung và nghiêm túc làm việc trong hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn làm rõ sự việc, con số, số liệu chính thức; tìm ra những sai lầm nhỏ trong tài liệu, thư từ, xuất bản, nghiên cứu và phân tích quan trọng của văn bản và mã số. Bạn có thể yên tâm hành động của mình không phải là vô ích.


Sư Tử (23/7-22/8)


Sư Tử nên sắp xếp ổn thỏa về tài chính vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn mua bán một cách thực tế. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, tính tiết kiệm sẽ giúp bạn đạt được một sự ổn định tài chính cho doanh nghiệp.


Xử Nữ (23/8-22/9)


Khả năng quản trị, tính chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận thực tế sẽ giúp Xử Nữ đối phó với mọi vấn đề. Kể cả khi gặp nhiệm vụ khó, bạn cũng không nên quá lo lắng. Mọi việc sẽ hanh thông với Xử Nữ.


Thiên Bình (23/9 -23/10)


Thời gian có hạn, Thiên Bình không thể trì hoãn các quyết định bất kể bạn có muốn hay không. Hãy đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn đã do dự quá lâu rồi.


Đời sống gia đình mang đến cho Thiên Bình sự hứng khởi và vui vẻ.


Thần Nông (24/10-21/11)


Thần Nông cũng nên hết sức thận trọng khi báo cáo, điền vào tờ khai và đăng ký bất kỳ văn bản nào liên quan đến tài chính, vào hôm nay.


Mâu thuẫn trước đó của Thần Nông với một người bạn/đối tác sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày hôm nay.


Nhân Mã (22/11-21/12)


Nếu muốn được cấp trên hoặc tập thể ủng hộ, Nhân Mã đừng phí thời gian vào việc buôn chuyện. Bạn có nguy cơ vướng vào chi tiết và lạc mất suy nghĩ của mình. Hành động sẽ là cách tốt nhất để cải thiện vị trí của bạn.


Ma Kết (22/12-19/1)


Sự cố gắng không ngừng của Ma Kết đã cho thấy kết quả tốt đẹp. Mọi việc bỗng trở nên suôn sẻ, thuận lợi với bạn vào hôm nay.


Tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.


Bảo Bình (20/1-18/2)


Bảo Bình nên bắt đầu cho những thay đổi lớn về ngoại hình vào hôm nay. Đừng quá lo lắng vì dù theo bất cứ phong cách nào, bạn vẫn sẽ trông rất đặc biệt và cá tính.


Song Ngư (19/2-20/3)


Sự nghiêm khắc và thiếu tin tưởng của mọi người có thể khiến bạn nản lòng. Hãy nghĩ theo một hướng khác. Những lời phê bình từ sếp/đối tác sẽ giúp bạn tập trung vào những hạn chế và thiếu sót của bản thân.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.