Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Bảo Bình ‘đời không như mơ’-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Bảo Bình ‘đời không như mơ’-công nghệ


TPO – Người yêu của Kim Ngưu có tâm sự, Xử Nữ hy sinh vì lợi ích chung, Thần Nông đừng hòng “múa rìu qua mắt thợ”, Ma Kết chú ý sức khỏe.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Hôm nay, Bạch Dương sẽ muốn đưa ra lời khuyên và giúp ai đó định hướng cuộc sống, tuy nhiên đừng quên rằng chính bạn cũng cần có những bước đi cụ thể hơn trước mắt. Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, đó mới là điều quan trọng với Bạch Dương.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Nếu Kim Ngưu muốn có một ngày suôn sẻ và thành công, đừng bỏ qua vai trò của những người xung quanh bạn. Hãy tìm cách lôi kéo được cảm tình, ủng hộ của họ với các kế hoạch của bạn.


Người yêu đang có tâm sự mà không muốn thổ lộ. Bạn nên “đọc” thông điệp bằng cách quan sát ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ của đối phương.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Đây là thời gian tuyệt vời cho Song Tử tâm sự và nhận được những lời khuyên giá trị từ bạn bè. Bên cạnh đó, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.


Đã đến lúc Song Tử cần gạt bỏ những ám ảnh hay chấm dứt việc dằn vặt bản thân. Suy nghĩ tích cực, Song Tử sẽ thấy chẳng ai có thể trách móc một khi bạn đã nỗ lực hết khả năng của mình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay là thời điểm những kỷ niệm xưa cũ ùa về với Cự Giải. Một thoáng buồn nhưng sẽ qua mau, bạn càng thêm quyết tâm với mục tiêu trước mắt. Hôm nay Cự Giải nên hạn chế ra đường nếu không có việc bắt buộc phải đi.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Một ngày khá dễ chịu với Sư Tử. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo.Cách hành xử của bạn rất đáng tự hào và mọi người xung quanh bây giờ đã có vẻ ngưỡng mộ và công nhận bạn, đặc biệt là tài năng, sự sáng tạo hay phong cách giao tiếp của bạn. Những người khác có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay có thể bạn sẽ phải bỏ nhiều thói quen của bản thân để hoàn thành tốt công việc chung. Đôi khi cũng cần phải hy sinh bản thân mình, bạn sẽ mang đến hạnh phúc cho nhiều người.


Tránh xa tiếp xúc với những người không thật sự hiểu rõ về bạn. Họ xuất hiện chỉ với mục đích duy nhất là kéo bạn thụt lùi


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Bạn có thể là một trong những người lười biếng nhất trên giới nhưng một khi đã tìm thấy ước mơ mà mình đeo đuổi, bạn sẽ cố gắng vươn đến nó một cách mạnh mẽ và nhiệt tình hơn ai hết.


Quan trọng là bạn phải tìm ra một mục tiêu mình thực sự mong muốn, có như thế bạn mới thấy cuộc sống mình bớt vô nghĩa và nhàm chán.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Những rắc rối của bạn sẽ gắng liền với người lớn tuổi và có trách nhiệm. Đừng nghĩ sẽ làm được gì qua mắt họ nhầm to, chẳng qua họ có bỏ qua làm ngơ hay không thôi. Thần Nông toát ra một sức quyến rũ hấp dẫn. Nhưng cẩn thận đừng chọn người yêu chỉ vì vẻ bề ngoài.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Bạn hôm nay suy nghĩ hơi trẻ con. Tính cố chấp có thể làm bạn trở nên nhỏ bé so với xung quanh. Hãy tập sự khiêm nhường và vị tha, đừng vì một vài lợi ích nhỏ mà để lại hình ảnh không đẹp trong lòng mọi người.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, Ma Kết có thể phải đối mặt với tình huống lựa chọn khó khăn có liên quan đến các mối quan hệ gia đình hay bạn cũ, tình cũ.


Bên cạnh đó, Ma Kết không nên xem nhẹ các triệu chứng suy yếu của cơ thể, trạng thái mệt mỏi và kiệt sức, điều đó chứng tỏ bạn đang sử dụng không hợp lý nguồn năng lượng của mình.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay, Bảo Bình có thể phải đưa ra lựa chọn khó khăn trong cuộc sống. Cảm giác khi nhận ra cuộc đời mình không đẹp như giấc mơ sẽ khiến bạn thất vọng.


Hãy dựa vào chính mình, đừng quá ỷ lại vào người khác hay ngồi chờ giúp đỡ. Bảo Bình có thể tự mình giải quyết chuyện riêng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư có cảm giác mới mẻ vào đầu ngày,đồng thời trách nhiệm cũng gia tăng. Trở nên có trách nhiệm và chịu trách nhiệm về tài chính của mình là những điểm cần chú ý trong những tuần này.


Dù việc đó có vẻ không thú vị lắm nhưng nếu Song Ngư thực hiện việc này với thái độ chín chắn, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.