Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Bảo Bình say trong men tình-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Bảo Bình say trong men tình-công nghệ


TPO – Bạch Dương mệt mỏi, bạn bè ảnh hưởng tốt đến Sư Tử, Thiên Bình khiến người khác thán phục, Thần Nông phải kiểm soát ăn uống, Bảo Bình say trong men tình.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạn sẽ khá mệt mỏi khi làm việc với những đồng nghiệp mới tài năng. Suy nghĩ theo hướng tích cực, bạn sẽ nhờ cậy được những người này trong tương lai.


Mọi kế hoạch của Bạch Dương hôm nay hứa hẹn những tiềm năng. Các mối quan hệ cá nhân của bạn cũng đang phát huy hiệu quả.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay là ngày tốt để bạn khởi động các kế hoạch bấy lâu vẫn ấp ủ. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn.


Đừng quên công nghệ thông tin hiện đại có thể trợ giúp bạn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Hãy đăng ký vào một trang hẹn hò trực tuyến và thử để lại lời nhắn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử có thể phải lo nghĩ nhiều vấn đề quan trọng trong hôm nay. Bạn nên tránh sử dụng các biện pháp quyết liệt.


Chuyện tình cảm của Song Tử đang gặp chút thử thách, đừng quan tâm đến những gì người khác nói, bạn chỉ cần hưởng thụ hạnh phúc trước mắt thôi.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải gặp khó khăn trong việc đưa ra những giải pháp. Tuy nhiên, bạn lại là người mang đến những điều mới mẻ. Cự Giải hãy tin vào bản năng của mình ngay cả khi ý tưởng của bạn không được mọi người hưởng ứng.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Bạn bè có ảnh hưởng tốt đối với Sư Tử. Những hành động của họ tạo cơ sở cho bạn thực hiện những ý tưởng. Sư Tử tỏ ra độc đáo vào thời gian này.


Sư Tử có nhiều cơ hội thể hiện trong công việc tuần này, tài ăn nói cũng được phát huy, tuy nhiên bạn cần chú ý cách diễn đạt, không nên quá khoa trương.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ cố gắng phát triển các mối quan hệ. Bạn thực sự là một người nhà ngoại giao giỏi khi thấy cần thiết.


Xử Nữ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết từ mọi người khiến bạn cũng bị cuốn theo.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Nỗ lực mà Thiên Bình bỏ ra cuối cùng cũng được hồi đáp. Bất cứ ai đã từng xem nhẹ khả năng cũng như sự kiên trì của bạn đều sẽ phải nghiêng mình thán phục.


Trong chuyện tình cảm, bạn biết đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu họ hơn. Qua tuần mới, sức khỏe của Thiên Bình đã có dấu hiệu cải thiện.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông nên ghi nhớ quản lý chi tiêu của mình thường sẽ dễ hơn nhiều so với việc có trách nhiệm với chi tiêu của người khác, rộng hơn là trong công việc kinh doanh.


Thần Nông sẽ phải đối mặt với bản thân, cụ thể là trong việc ăn uống. Bạn cần phải kiểm soát chế độ ăn uống thật nghiêm ngặt nếu không muốn thừa cân, mệt mỏi.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Tuần mới sẽ đem đến cho Nhân Mã nguồn năng lượng tràn trề và đầy sức sống. Điều quan trọng là bạn sẽ làm thế nào để chuyển hóa chúng vào những việc có hiệu quả tốt nhất.


Bạn cũng nên kiểm tra tình hình tài chính của bản thân. Cẩn thận bạn sẽ rơi vào tình trạng thùng không đáy lúc nào không hay.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết may mắn có một ngày khá thoải mái và tự do. Dù thấy buồn chán với cuộc sống, công việc hiện tại, bạn vẫn nên tiếp tục cố gắng hay chia sẻ tâm tư với ai đó.


Một cử chỉ hoặc câu nói của bạn sẽ khiến trái tim của người ấy rung động. Chính bạn cũng sẽ không ý thức được điều mình vừa làm được.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình được đôi cánh tình yêu nâng đến tận mặt trăng. Lý trí thường ngày của Bảo Bình dường như tiêu biến. Bạn chỉ sống với cảm xúc tình yêu.


Cảm xúc này sẽ không kéo dài, đến giữa tuần Bảo Bình sẽ phải tỉnh mộng và công việc sẽ giúp bạn làm điều đó.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư không muốn mất thời gian cho những thứ hời hợt, bạn cần cuộc đối thoại trí tuệ vàmuốn trò chuyện với người thông minh hơn mình để có thể dẫn dắt bạn đi.


Bạn sẽ tương đối vất vả trong thời gian này vì thiếu sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Hãy cố gắng, đến cuối tuần bạn sẽ có thời gian cho bản thân.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.