Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Chuyện tình của Song Tử gặp thử thách-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Chuyện tình của Song Tử gặp thử thách-công nghệ


TPO – Chuyện tình của Song Tử bị thử thách, Sư Tử không nên làm chuyện trái lương tâm, Thiên Bình cần giữ vững tinh thần, Nhân Mã đã đến lúc đối diện hiện thực, Bảo Bình cẩn thận “lo chuyện bao đồng”.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Hôm nay là ngày thích hợp cho Bạch Dương tham gia những hoạt động xã hội, tập thể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi đưa ra sáng kiến của mình bởi có thể sẽ làm nảy sinh vấn đề ngoài ý muốn do khả năng trình bày của bạn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay sẽ là sự khởi đầu của quãng thời gian mà bạn coi là sự “khai sáng” cho cuộc sống của mình. Với việc bắt đầu lắng nghe tham vọng của mình nhiều hơn, bạn đã biết nên làm gì, hay cần đòi hỏi gì từ người khác.


Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn rất bình lặng. Nếu bạn vẫn còn độc thân, đối tượng tiềm năng sẽ sớm xuất hiện.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Khả năng giao tiếp của Song Tử đang tiến bộ đáng kể. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được mở rộng mà không mất nhiều công sức làm quen, gặp gỡ bạn mới.


Chuyện tình cảm của Song Tử đang gặp chút thử thách, đừng quan tâm đến những gì người khác nói, bạn chỉ cần hưởng thụ hạnh phúc trước mắt.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải tràn đầy cảm hứng và lý tưởng. Bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc khó quên nếu những việc bạn làm không chỉ mang tính thực tế mà còn có ý nghĩa đặc biệt nào đó. Cự Giải không nên để những khía cạnh vật chất trong cuộc sống ảnh hưởng đến niềm đam mê.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nuối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội. Hãy nhớ lấy thất bại lần này và nhớ rằng những hy vọng xa vời không bao giờ thành hiện thực. Sư Tử được khuyên dù ham muốn thành công đến đâu cũng đừng làm chuyện trái lương tâm.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Đây là thời điểm để Xử Nữ rũ bỏ những niềm tin không thực tế, thay đổi những phương pháp không hiệu quả. Các Xử Nữ sinh vào khoảng giữa tháng 9 có thể sẽ cảm thấy mơ hồ với hiện tại, không biết bắt đầu từ đâu.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Dù phải đón nhận tin xấu vào sáng nay, bạn hãy giữ thái độ lạc quan. Từ từ rồi mới có cách giải quyết.


Bạn có cơ hội kết giao cùng những người bạn mới hoặc nối lại liên lạc với những bạn bè đã không gặp từ lâu. Thiên Bình phải chú ý nhiều hơn trong việc duy trì mối quan hệ với những người bạn này, bởi trong tương lai sẽ có lúc bạn cần đến sự trợ giúp của họ.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Các Thần Nông sinh vào khoảng giữa tháng 11 có thể phải phiền muộn vì tranh cãi với người yêu, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể bắt đầu một thú vui mới, tham gia một hoạt động mới mẻ để hàn gắn mối quan hệ, kéo gần khoảng cách giữa hai người.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người xung quanh, bạn có thể bị chơi một vố đau. Nhân Mã dễ trở thành nạn nhân của sự lừa gạt khi ở trên đường hay trò chuyện với người lạ.


Trong chuyện tình cảm, khi bạn trốn chạy, nỗi sợ hãi chỉ lớn dần lên. Đã đến lúc cần bước ra khỏi bóng tối, vững vàng hơn khi đối diện đời sống này.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Công việc hàng ngày hôm nay sẽ đem lại cho Ma Kết sự hài lòng về nhiều mặt. Bạn sẽ thấy vui vẻ khi nghe được tin tức từ người quen cũ.


Về tình cảm, Ma Kết cần dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình, không nên quá để ý đến điều kiện bên ngoài.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình đang có xu hướng quá dễ tin, quá mơ mộng và có phần vô lý trong các hoạt động ngày hôm nay. Bảo Bình không nên quá để ý đến lợi ích cá nhân mà nên suy nghĩ nhiều hơn cho lợi ích tập thể.


Chuyện tình cảm của người khác Bảo Bình cũng không nên can thiệp quá sâu kẻo bị nói là “lo chuyện bao đồng”.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho Song Ngư đi chơi, du lịch hay đi công tác. Điều bạn cần hiện nay là sự giao lưu với mọi người, tình yêu thương, sự thấu hiểu và động viên, đoàn kết và tự do. Trong mọi việc, đừng nên quá lo lắng, Song Ngư chỉ cần thoải mái thể hiện con người mình.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.