Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Cự Giải cẩn thận “cả giận mất khôn”-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Cự Giải cẩn thận “cả giận mất khôn”-công nghệ


TPO – Ngày êm đềm với Bạch Dương, Cự Giải cẩn thận “cả giận mất khôn”, vận may gõ cửa Thiên Bình, Ma Kết tràn đầy năng lượng, ngày thú vị với Thần Nông.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Một ngày êm đềm, không có sự kiện gì nổi bật đang chờ đón Bạch Dương. Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn hồi phục sức lực, tích lũy năng lượng để chuẩn bị đối phó với sóng gió sắp tới. Bạch Dương nên nghỉ ngơi thư giãn và đừng tiêu phí quá nhiều sinh lực vào công việc.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu có quyền lực và sự kiểm soát tuyệt đối với cuộc sống quanh mình. Không ai có thể từ chối bạn, bạn bè may mắn vì quen biết bạn còn đối thủ thì không thể sánh được.


Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đang giữ một bí mật nào đó, một nhân vật đặc biệt ở ngay bên cạnh vẫn “đi guốc” trong bụng bạn. Kim Ngưu tốt hơn hết hãy thành thật công khai.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử phải mất nhiều nỗ lực, đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, ra quyết định mau chóng nếu muốn đạt được thành công.


Thuộc tuýp người lãng mạn, thích yêu và được yêu nhưng thời gian gần đây Song Tử dường như chẳng mảy may để ý đến chuyện tình cảm nam nữ. Tình trạng này sẽ còn tiếp diễn trong một khoảng thời gian khá dài.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường. Do đó, Cự Giải hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, Sư Tử có thể có thời gian nghỉ ngơi cần thiết, tạm thoát khỏi nhịp sống hối hả bon chen ngày thường. Đừng để bản thân làm việc mệt mỏi quá độ, bạn cần phục hồi năng lượng để có những bước đi vững chãi hơn.


Hôm nay là dịp thích hợp cho Sư Tử hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, những kế hoạch mới thãy tạm thời để đó đã.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Bạn thân/người ấy của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Giờ là lúc bạn nên chỉ rõ cho người ấy để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn người đó sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Vận may sẽ gõ cửa nhà Thiên Bình trong hôm nay, khiến bạn cảm thấy rất hào hứng. Dường như mọi thứ đã tiến triển theo hướng mà bản thân bạn mong muốn. Tuy nhiên, sau đó bạn có thể rơi vào thất vọng khi những chi tiết nhỏ nhặt trở nên rối rắm.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay là cơ hội thuận lợi cho Thần Nông thoát khỏi những thói quen nhàm chán đơn điệu. Dù không có nguyên một ngày để nghỉ ngơi, Thần Nông hãy dành cho mình một khoảng thời gian đi dạo vào buổi tối.


Khám phá một địa điểm mới xung quanh nơi bạn sống, hay mua thứ gì mới mẻ trong một cửa hàng bạn chưa ghé bao giờ sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã rất hăng hái giúp đỡ người khác trong ngày này như đưa ra lời khuyên cần thiết cho một thành viên trong gia đình, hay giúp người quen làm một việc có ý nghĩa. Những hành động tốt đẹp của bạn sẽ đem lại niềm vui và truyền cảm hứng cho mọi người.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Sự nhiệt tình dâng trào của bạn sẽ là động lực tích cực cho mọi người xung quanh bạn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua bất cứ khó khăn nào trong hôm nay.


Hôm nay tâm trạng bạn vui vẻ hơn hẳn bình thường. Nếu có thể, bạn nên dùng nó để gây ra ảnh hưởng tích cực tới những gương mặt buồn rầu quanh mình.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Một ngày không mấy thành công với Bảo Bình. Bù lại, sức khỏe của bạn hiện giờ rất ổn. Đây là lúc bạn nên để tâm hơn đến vấn đề tiền bạc của mình, xem lại cách chi tiêu và cố gắng tiết kiệm hơn.


Bảo Bình vốn rất thích ngồi ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời hơn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.