Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Cự Giải đừng biến hình thành con rối-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Cự Giải đừng biến hình thành con rối-công nghệ


TPO – Bạch Dương cần khoảng lặng, Song Tử chuẩn bị đón nhận bất ngờ, Cự Giải đừng biến mình thành con rối, Xử Nữ hãy sẵn sàng cho sự thay đổi, Nhân Mã bị stress.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nên dùng cả ngày hôm nay để suy nghĩ về công việc hay học tập. Hướng đi tương lai của bạn đang có chút thay đổi và có lẽ bạn cũng cần thay đổi chính mình.


Hôm nay là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy. Bạn đang cần một khoảng lặng để thư thái, lấy lại sự sáng suốt.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Gần đây Kim Ngưu dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn. Đừng quá cố chấp bắt tình huống phải xảy ra theo ý mình.


Bạn có xu hướng nói thẳng nói thật, mà sự thật thì mất lòng. Nó có thể làm tổn thương người yêu nên bạn hãy cân nhắc kĩ.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ cảm thấy như bị tra tấn nếu ngồi im một chỗ. Hôm nay, bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. Có thể Song Tử sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hay phải nghe những lời đồn đại thị phi, nên tránh phản ứng thái quá.


Song Tử hãy tranh thủ sửa soạn diện mạo cũng như chuẩn bị sẵn tinh thần để đón một bất ngờ.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Tỉnh táo và đừng bao giờ biến mình thành “con rối làm trò” vì một cuộc cá cược, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn nên lượng sức mình trước khi gật đầu tham gia vào các cuộc chơi.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử là người khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao. Và hôm nay là thời điểm bạn cần nói chuyện với một người quen có vai vế để giải một “bài toán khó” gặp phải trong cuộc sống.


Có thể bạn không có khả năng giải quyết vấn đề ngay có khi có sự giúp đỡ nhưng ít nhất bạn sẽ thấy mọi chuyện không đến mức “tuyệt vọng” như đã nghĩ trước đó.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Những thay đổi lớn đang đến và chính bản thân Xử Nữ cũng đã cảm nhận được. Tuy lúc này những dấu hiệu vẫn chưa thực sự rõ rệt nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn để đón nhận.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình đừng buộc bản thân phải vui vẻ trò chuyện với những người mà bạn không thích. Hãy dành đầu tuần này để suy nghĩ cho bản thân và lên kế hoạch mới. Hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác nhờ sự chân thành của mình. Mặt khác, bạn hãy tin tưởng vào lựa chọn của bạn trong cuộc sống. Đừng để tâm trạng mình bị ảnh hưởng bởi lời khuyên hoặc phê bình của mọi người vào hôm nay.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Dù có thể cảm thấy bị stress với những điều mọi người nói về bạn thì Nhân Mã vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân. Đừng bi quan, tránh gây hấn với bất kỳ ai và mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho bộ cánh trước khi bước chân ra khỏi nhà.


Bạn và người yêu đều rất vui vẻ hôm nay. Đây là không khí lý tưởng cho một buổi tâm sự chân thành, cởi mở.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Nếu cứ để đầu óc đâu đâu, không chịu tập trung lắng nghe, Bảo Bình có thể gặp họa với sếp vào hôm nay.


Trong tình cảm, bạn nên nói cho nửa kia biết suy nghĩ của mình. Im lặng là nguồn gốc của mọi hiểu lầm.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Đã đến lúc Song Ngư chấp nhận những thử thách mới và tập cách nhìn thế giới xung quanh bằng con mắt đa chiều, học cách dừng than thở về những lựa chọn của bản thân. Mặt khác, bạn có thể cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường khác hợp với khả năng của mình hơn.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.