Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Nhân Mã nên học cách từ chối-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Nhân Mã nên học cách từ chối-công nghệ


TPO – Bạch Dương năng lượng dồi dào, Sư Tử bận rộn tối mắt, Thần Nông đón nhận nhiều tin vui, Nhân Mã nên học cách từ chối.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Hôm nay, nguồn năng lượng của Bạch Dương sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả.


Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ ít nhất 2-3 lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Hãy cẩn thận không tính bốc đồng sẽ khiến Bạch Dương mất uy tín.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Hiệu suất công việc cao sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn và khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.


Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong hôm nay.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ có một ngày cực kỳ bận rộn, đầy ắp những áp lực cũng như thử thách. Dồn hết tâm trí vào công việc, bạn không thể tìm thấy kẽ hở nào để thư giãn trong giai đoạn này.


Trong tình hình “dầu sôi lửa bỏng” như vậy, Song Tử cần để tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp.


Ngoài ra, suy nghĩ của bạn khá linh hoạt và sắc bén trong ngày đầu tuần, đây chính là lợi thế đặc biệt cần phát huy để giải quyết những tình huống khó khăn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, bạn ngập đầu trong công việc, cũng như những cuộc tranh luận nảy lửa.


Mặt khác, một số cảm xúc xáo trộn tích tụ từ nhiều ngày qua khiến Sư Tử có khả năng “bốc hỏa”.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ sẽ gặp một vài khó khăn nhưng các mối quan hệ thân tình sẽ giúp đỡ bạn hết mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ nên tìm cách giảm áp lực cho mình để tinh thần được thư giãn. Buổi tối, bạn hãy để công việc qua một bên và thoải mái thưởng thức bộ phim yêu thích.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ nhờ biết tranh luận và khôn ngoan trong cách ứng xử. Bên cạnh đó, một vài ý tưởng mới của bạn có thể mang đến nhiều thay đổi tích cực.


Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc rèn luyện và từ bỏ những thói quen xấu trong ngày hôm nay.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông khởi động tuần mới khá hào hứng. Bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin vui vào buổi sáng, nhưng mọi thứ có thể đột ngột xấu đi vào đầu giờ chiều.


Thay vì cố gắng kiểm soát mọi việc theo mong muốn, bạn nên tập trung vào những gì quan trọng và cố gắng hoàn thành chúng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã cần học cách kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc tức giận chi phối, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công.


Bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hôm nay, bạn rất giỏi thuyết phục người khác ủng hộ ý kiến, suy nghĩ của mình. Tuy vậy, đôi lúc bạn cũng nên tỏ ra mềm dẻo thay vì cứng nhắc, nếu biết cách ứng xử thì mọi việc sẽ luôn cho kết quả tốt hơn mong đợi.


Người yêu bạn luôn hứng thú với cái mới. Bạn nên ghi điểm bằng cách tỉ mỉ vạch ra một kế hoạch hẹn hò đặc biệt.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bạn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, Bảo Bình luôn khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực. Tuy nhiên, một vài người có thể không ủng hộ Bảo Bình cho lắm, hãy cư xử thật tế nhị, tránh gây bất kỳ xích mích nào.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời.


Mặt khác, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính của mình, điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.