Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Hai của bạn: Song Tử cẩn thận việc đi lại-công nghệ

Thứ Hai của bạn: Song Tử cẩn thận việc đi lại-công nghệ


TPO – Bạch Dương dũng cảm nói từ bỏ, Song Tử cẩn thận việc đi lại, Sư Tử chú ý sức khỏe, Thần Nông mờ mắt vì tham vọng, Ma Kết hãy lắng nghe tâm sự của người ấy.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương có động lực để từ bỏ những gì vẫn theo đuổi bấy lâu, nhất là khi việc chịu đựng nó khiến bạn tổn thương, đau khổ và thất vọng trong một thời gian dài.


Kiên nhẫn chịu đựng đối phương sẽ chẳng giúp bạn. Ngược lại, nó còn gây ra cảm nhận tiêu cực về người ấy, khiến mối quan hệ của hai bạn càng khó có cơ hội trở lại bình thường.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Bạn sẽ đảm nhiệm những trách nhiệm mới và những trách nhiệm đó sẽ đem lại cho bạn sự gia tăng tài chính.


Ngày tuyệt vời cho Kim Ngưu kết bạn mới, thoát khỏi quỹ đạo nhàm chán mọi khi và bước ra khỏi khu vực an toàn để tìm kiếm những điều lý thú bên ngoài.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Nếu có chuyến đi nào vào hôm nay, Song Tử nên cẩn thận. Tình hình tài chính trong ngày không có dấu hiệu khả quan. Vậy nên trước khi quyết định góp mặt trong bất kỳ cuộc vui nào, Song Tử hãy nhớ phải “lượng sức” mình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải cảm thấy vui vẻ vào hôm nay. Bạn đặc biệt muốn mời những vị khách đến nhà cùng ăn tối và nói chuyện.


Cự Giải thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Hãy cẩn thận, sự vui vẻ quá đà của bạn có thể làm phiền đến người thân.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Ngày của sự khôn khéo và trung thực với các Sư Tử. Bạn không thể từ chối yêu cầu của người khác.


Sư Tử đang nỗ lực để được mọi người công nhận, mục tiêu này sẽ khiến bạn phải mệt mỏi quá độ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu về dài.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ không nên ôm đồm quá nhiều thứ một lúc bởi như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.


Một vài xích mích trong quan hệ bạn bè có thể sẽ xảy ra trong giai đoạn này đòi hỏi bạn giải quyết thật triệt để.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Cẩn thận đừng để bản thân mình lạc lối. Nhiều khả năng bạn sẽ quá tập trung vào một chi tiết nhỏ, trong khi bỏ qua toàn bộ bức tranh toàn cảnh quan trọng hơn gấp nhiều lần. Đôi lúc, việc hi sinh một trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc lại là việc đáng cân nhắc.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Cách nói chuyện thắng thắn của Thần Nông có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với ai đó thân thiết.


Có lẽ niềm đam mê và khao khát đạt được thứ gì đó về vật chất của Thần Nông đã che mờ phán đoán chính xác của bạn. Hãy cố gắng tìm một phương pháp cân bằng và mọi thứ sẽ ổn thôi.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay người khác có phần đối xử tệ bạc với Nhân Mã. Bạn nên khẳng khái nói cho họ biết quan điểm trong chuyện này.


Đây là thời gian dành cho các mục tiêu cá nhân và lượng công việc khổng lồ đang chờ bạn. Người khác sẽ đề nghị bạn giúp họ, nhưng bạn cần đặt chuyện bản thân lên hàng đầu.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết sẽ gặp nhiều trở ngại trong hôm nay và phải mất rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết. Bạn cần sự trợ giúp của nhân tố mới để hoàn thành các kế hoạch và mang đến nguồn năng lượng mới mẻ, sáng tạo.


Người yêu đang có tâm sự mà không muốn thổ lộ. Bạn nên “đọc” thông điệp bằng cách quan sát ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ của đối phương nhé.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay có lẽ là một ngày có nhiều điều không may, hiểu lầm và chuyện không vui với Bảo Bình, cản trở bạn tiến về phía trước.


Bạn sẽ phải tích cực hơn để bảo vệ nguyên tắc sống của mình. Bảo Bình cần cố giữ bình tĩnh để những nỗ lực của bạn phát huy hiệu quả tốt nhất.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bạn cảm thấy mình cần khơi nguồn trí tưởng tượng của bản thân. Và dù tự tin về chính mình tới mức nào đi chăng nữa, vẫn có lúc bạn cần nhìn nhận lại những điểm cần sửa đổi. Song Ngư có thể nhận được một vài lời khích lệ từ những người ghé thăm nhà vào hôm nay.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.