Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu ‘im lặng là vàng’-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu ‘im lặng là vàng’-công nghệ


TPO – Bạch Dương đau đầu vì công việc, Kim Ngưu nhớ câu “im lặng là vàng”, Cự Giải cần thay đổi chiến thuật tán tỉnh, Ma Kết gặp may mắn về tiền bạc.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương đang khá căng thẳng với công việc. Bạn nên cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi, cân bằng mọi thứ.


Có khả năng Bạch Dương sẽ kết giao với một người bạn mới, có thể tiến tới trong chuyện tình cảm, hay nhận được tin tức tốt lành.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay Kim Ngưu chi tiêu dè dặt hơn bình thường. Bạn có thể quyết định từ chối ăn hàng với một người bạn.Tính tình người yêu Kim Ngưu hôm nay không dễ chịu chút nào. Bạn nên thi hành chính sách “im lặng tuyệt đối”.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay, Song Tử cần cố gắng hành động cẩn thận, chậm mà chắc, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn. Những trở ngại trước mắt có thể là phép thử cho những khả năng tiềm ẩn của Song Tử.


Gần đây Song Tử có chút tùy hứng trong chi tiêu, do đó hôm nay bạn nên dành thời gian kiểm kê lại các khoản thu cũng như cách thức tiêu pha của mình.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cảm giác đang dẫn Cự Giải đi sai đường. Hãy dựa vào thực tế, đừng “đoán rằng, tưởng rằng”, chúng sẽ dễ đưa bạn đi nhầm phương hướng.


Cự Giải nữ sẽ có một ngày may mắn trong chuyện tình cảm. Cự Giải nam có thể sẽ phải thất vọng, để thành công, bạn cần thay đổi chiến thuật.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay mọi thứ cứ dồn dập tới với Sư Tử, trong khi bạn không thể trì hoãn. Bạn cần kiềm chế tính nóng của mình để tránh xảy ra tranh cãi. Buổi tối của Sư Tử sẽ được dành hoàn toàn cho gia đình.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tâm trạng Xử Nữ đặc biệt tốt trong hôm nay.Trong mối quan hệ cá nhân, bạn nên biết cách kiểm soát lời nói và cảm xúc của mình hơn để tránh xung đột.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình có thể phải đối mặt với mất mát tài chính hay vấn đề tương đối nghiêm trọng. Bạn cũng cần điều chỉnh kế hoạch lâu dài của mình. Hãy chịu khó học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe lời khuyên từ những người thân thiết.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông sẽ có một ngày thuận lợi trong cả lĩnh vực chuyên môn cũng như đời sống riêng tư. Cuộc hẹn tối nay khiến bạn có vẻ đứng ngồi không yên. Đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã không nên khổ sở ép mình vào những kế hoạch giảm cân. Điều này sẽ khiến bạn trở nên vô cùng căng thẳng trong khi còn nhiều chuyện cần giải quyết.


Cuối ngày, một người cũ bất chợt liên lạc sau một thời gian dài khiến Nhân Mã sửng sốt.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong hôm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đình bạn đang không được bình ổn.


Tình yêu cũng có lúc đắng cay, ngọt bùi. Điều quan trọng nhất là bạn hiểu rõ trái tim mình sau mỗi cơn sóng gió.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Những tin tức bất ngờ hay tranh cãi với người thân thiết có thể khiến kế hoạch của Bảo Bình bị đảo lộn. Sự bình tĩnh và kiên định sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm và đạt được mục tiêu đề ra. Về tình cảm, Bảo Bình có thể thấy khó chịu khi bị đối tượng trong lòng tỏ ra lạnh nhạt.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bạn đang vướng trong đống rắc rối tình cảm. Hôm nay là ngày đau đầu với Song Ngư.


Hãy thoát khỏi cảm xúc tiêu cực này bằng việc gọi ngay cho những người bạn để cùng xuống phố. Những ý tưởng kiếm tiền mới sẽ giúp bạn quên đi.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.