Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu tránh va chạm với sếp-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu tránh va chạm với sếp-công nghệ


TPO – Kim Ngưu tránh va chạm với sếp, Xử Nữ cần tin vào chính mình, Thiên Bình thất vọng, Ma Kết chuyện tình cảm mãn nguyện, thần tài gõ cửa Bảo Bình.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Hôm nay Bạch Dương cần cảnh giác và thận trong bất cứ tình huống nào. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói cử chỉ của mình khi trò chuyện với người khác để tránh gây nên hiểu lầm không đáng có.


Bên cạnh đó, Bạch Dương cần nghiêm túc đánh giá năng lực của mình và đưa ra quyết định đúng đắn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Nhờ sự nỗ lực xứng đáng, vị trí và uy tín của bạn được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, Kim Ngưu tuyệt đối không nên đưa ra đề đạt tăng lương hay thăng cấp vào lúc này nhé. Sếp của bạn đang khá “khó ở”.


Bạn dễ dàng nhìn thấu suy nghĩ của người yêu, nhưng đối phương thì không.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử cảm thấy nhàm chán khi không được bay nhảy tự do, trò chuyện thả ga như mọi ngày. Thay vào đó, bạn phải ở lì trong văn phòng với chiếc máy vi tính cùng vô vàn giấy tờ.


Song Tử cần cố gắng kiểm soát cảm xúc và chú ý lắng nghe lời khuyên của bạn bè và người thân. Buổi tối, bạn có thể thả lỏng hơn, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và làm quen với những người mới.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Đội với Cự Giải, hôm nay là ngày thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời: ngắm chợ hoa, cây cảnh trong rừng hoặc đi dạo trong công viên.


Cự Giải nên nhớ hành động thiếu suy nghĩ liên quan đến những thứ đắt tiền có thể gây ra hậu quả khó chịu lâu dài.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử có thể cảm thấy tâm trạng mình có phần mâu thuẫn trong hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải tích cực hơn trong việc bảo vệ quyền lợi và quan điểm của mình. Nếu không khống chế tốt cảm xúc, Sư Tử có thể khiến sự việc phát triển theo hướng bất lợi cho bạn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Những người không ưa Xử Nữ có thể cố tình tạo ra rắc rối cho bạn. Tập trung vào công việc và đừng quan tâm quá đến “âm mưu” của người khác. Chìa khóa của sự thành công là tự tin vào chính mình.


Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu từ bỏ thói quen xấu. Đây là chặng đua nước rút, bạn không còn đường lùi, chỉ có thể thẳng tiến về phía trước.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Ngày mới có thể mang lại sự thất vọng cho Thiên Bình. Đó có thể là những tin tức xấu liên quan đến các hành vi của đối tác hoặc thất bại của họ ảnh hưởng đến công việc của bạn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Ngày không thuận lợi cho Thần Nông nếu bạn đang định lên kế hoạch mới. Đồng thời, bạn cũng gặp phải rắc rối trong mối quan hệ cá nhân hay việc gia đình. Thần Nông không nên cứng rắn đối đầu với cấp trên hay người lớn tuổi trong nhà.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Bạn cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu cảm thấy mình đủ sức chi trả cho nó, Nhân Mã hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua khi người khác tác động tới quyết định của bạn.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang trong thời kỳ mật ngọt. Hãy tích cực thể hiện mặt dịu dàng và biết quan tâm của mình, người ấy sẽ rất cảm động.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Mọi người đều khá nhạy cảm trong hôm nay. Bất cứ lời phê bình nào vào hôm nay, có thể trở thành lời “kết tội” nặng nề. Hãy sử dụng nhiều lời khen hơn.


Nếu Ma Kết đang tìm kiếm tình yêu giống tiểu thuyết, bạn có thể mãn nguyện hôm nay. Nó sẽ hội tụ đủ đầy từ tình cảm mãnh liệt tới nốt nhạc ngọt ngào, yêu thương.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình cần xem lại chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là chất lượng thực phẩm. Sức khỏe của bạn đang có vấn đề, cần xử lý ngay trước khi trở nên trầm trọng hơn.


Thần tài gõ cửa nhà Bảo Bình. Hãy sử dụng số tiền đó thật ý nghĩa. Chăm sóc bản thân trước, chăm sóc những người thân yêu sau.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư có cơ hội thuận lợi để thể hiện khả năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Vận may, kỹ năng giao tiếp và khả năng phản ứng nhanh nhạy sẽ trợ giúp bạn rất nhiều. Song Ngư sẽ có thể giải quyết hết những vấn đề hiện tại một cách dễ dàng.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.