Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Ma Kết tình cảm xáo trộn-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Ma Kết tình cảm xáo trộn-công nghệ


TPO – Kim Ngưu “hạnh phúc bất ngờ”, Cự Giải ngập đầu trong công việc, Sư Tử cần một ngày “sống chậm”, Xử Nữ phải tự thân vận động, Ma Kết tình cảm xáo trộn.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học cần thiết cho bạn. Quan trọng là bạn biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong hôm nay. Đó có thể là tin báo đỗ đại học, được học bổng hay thậm chí người ấy nhận lời yêu. Đó là thành quả từ nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ phải tự thân vận động trong hôm nay. Ban đầu bạn cảm thấy thời gian trôi thật chậm do phải tự tay thực hiện những công đoạn nhàm chán, tẻ nhạt.


Tuy vậy chỉ cần Song Tử đủ nghị lực “vượt lên chính mình”, hôm nay sẽ là một ngày thực sự thành công khi công việc có thể kết thúc sớm hơn dự định. Về tình cảm, Song Tử và người ấy hay cãi vã vì chưa thực sự hiểu nhau.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải có rất nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay.Trong khi đó, bạn thích sư yên tĩnh, bạn không muốn phung phí thời gian cho những việc gây sự chú ý một cách thái quá.


Tuy nhiên đừng vì thế mà dị ứng lại với những lời khen đang được dành cho bạn, đơn giản vì bạn xứng đáng với nó.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, Sư Tử có thể có thời gian nghỉ ngơi cần thiết, tạm thoát khỏi nhịp sống hối hả bon chen ngày thường. Đừng để bản thân làm việc mệt mỏi quá độ, bạn cần phục hồi năng lượng để có những bước đi vững chãi hơn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình Xử Nữ mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Xử Nữ đặc biệt tốt đẹp thời gian này.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình rất nghiêm túc trong công việc, bạn đã truyền được ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết cho những người khác. Vào đầu ngày, một vài ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra cú hích lớn giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Phương châm của Thần Nông trong công việc là “chậm mà chắc”. Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng luôn muốn tự mình làm mọi việc với thái độ cầu toàn, Thần Nông sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu. Hãy chú ý nghỉ ngơi nhiều để nạp lại năng lượng cần thiết.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Một ngày thuận lợi với Nhân Mã. Bạn có các cuộc đàm phán thân thiện, thuận lợi với khách hàng, đối tác. Sự khôn ngoan, trực giác và độc lập sẽ giúp bạn đối phó với các vấn đề quan trọng.


Sự chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc khiến uy tín của bạn ngày càng tăng trong mắt mọi người.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, hiệu suất làm việc của Ma Kết khá thấp, bạn khó tập trung do ảnh hưởng từ bên ngoài. Về tình cảm, có thể có sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân của Ma Kết. Ma Kết độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu nhưng Ma Kết đã có nơi có chốn lại dễ nảy sinh bất mãn với người ấy.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình suy nghĩ tích cực và tự chủ động tìm niềm vui cho bản thân, dù gặp chuyện gì hôm nay, tâm trạng lạc quan của bạn cũng chẳng hề bị suy giảm.


Thời gian cuối ngày, hãy nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè hay tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.