Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Ngày không thoải mái với Kim Ngưu-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Ngày không thoải mái với Kim Ngưu-công nghệ


TPO – Ngày không thoải mái với Kim Ngưu, Song Tử nên tạm nghỉ ngơi, Sư Tử đang vô ý biến mình thành trung tâm chú ý, Thiên Bình vấp phải sự phản đối, Ma Kết tâm trạng tốt.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Năng lượng từ các vì sao thúc giục Bạch Dương đột phá, dẫn đầu, sẵn sàng phá bỏ mọi rào cản, giới hạn. Những hành động mạo hiểm trong giai đoạn này lại có thể mang đến hiệu quả đáng ngạc nhiên.


Tuy nhiên, Bạch Dương rất dễ trở thành tâm điểm chú ý hay chủ đề bàn ra tán vào của nhiều người chỉ vì bạn dám hành động khác biệt.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay có lẽ là ngày không thoải mái với Kim Ngưu. Bạn không nên ham hoạt động quá mức mà hãy tiết kiệm sức lực để hoàn thành những gì bạn đã khởi xướng. Trong một số trường hợp, Kim Ngưu vẫn cần phải phản ứng nhanh và thông minh để tự thoát khỏi rắc rối.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn ra ngoài dạo chơi và làm bất cứ việc gì mình thích. Bởi vậy, nếu bạn vẫn còn chút lăn tăn về công việc chưa hoàn thành, hãy cứ tạm gác nó sang một bên và nghỉ ngơi đã.


Những câu chuyện trực tiếp đầy thú vị sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, cũng như tìm kiếm cảm hứng trước khi quay trở lại với bề bộn cuộc sống ngày thường.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Dường như sức khỏe của Cự Giải có dấu hiệu giảm sút trong thời gian này. Hãy cẩn thận, đừng để cảm xúc dẫn bạn lạc đường. Sự thật thà của bạn có thể khiến bạn mất nhiều hơn được. Nếu có kế hoạch du lịch trong ngày hôm nay, Cự Giải nên cẩn thận, có khả năng bạn sẽ bị thương nhẹ.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử sẽ có một ngày thuận lợi cho việc giao lưu trò chuyện, hẹn hò tình cảm. Sư Tử nữ có thể được dịp thể hiện bản thân và trở thành trung tâm chú ý. Đừng cố gắng xài sang, bạn sẽ khiến mọi người hiểu lầm. Sư Tử nam nên chú ý kiểm soát vấn đề tài chính của mình.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ bị thất vọng chút ít. Hãy làm điều gì đó để phong phú tâm hồn mình, như đọc một cuốn sách. Hoạt động một mình sẽ giúp bạn tránh những phiền phức với người xung quanh. Hôm nay, đừng dựa vào trực giác của bạn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình phải đối mặt với đôi chút khó khăn trong vai trò leader của một hội nhóm, tổ chức. Một vài thành viên trong nhóm dường như đang bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng với những kế hoạch của bạn, số khác thậm chí còn chống đối bạn một cách công khai.


Trong tình thế này, Thiên Bình chỉ còn cách minh chứng khả năng của bản thân qua hành động và những kết quả cụ thể.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Buổi sáng, Thần Nông có khả năng gặp khó khăn khi trò chuyện với người thân hay bạn bè, đồng nghiệp. Bạn không nên làm gì mạo hiểm trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi bên gia đình hoặc đi dạo một mình. Tin vui có thể đến với Thần Nông vào nửa cuối ngày.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay, sự bùng nổ cảm xúc hay hành xử thiếu khôn khéo của Nhân Mã có thể cản bước đường đến thành công của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Mã dường như đang có vấn đề về tiền bạc, đồng thời khao khát được thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Bạn bè hoặc đồng nghiệp tìm đến bạn để trút bầu tâm sự. Nếu đó chỉ là một bi kịch nhỏ xíu, bạn nên nghĩ đến chuyện thức tỉnh họ. Tỏ ra thông cảm lúc này sẽ làm bạn tốn thời gian ngồi nghe vô ích.


Tâm trạng tốt sẽ giúp Ma Kết trở nên tươi sáng, hấp dẫn ánh nhìn hơn, tạo điều kiện gia tăng tình cảm hay khởi đầu một mối quan hệ lãng mạn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay là một ngày thư thái dễ chịu với Bảo Bình. Bạn nên thể hiện sự nghiêm túc và có trách nhiệm trong mọi mối quan hệ. Hoạt động theo nhóm hay cùng tập thể sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả hơn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư học được khá nhiều bài học về cuộc sống. Những bài học thực tế này có khả năng thay đổi quan niệm của bạn về sự nghiệp, địa vị, tình bạn, tình yêu,…


Một số Song Ngư có thể đưa ra những quyết định quan trọng như chuyển hướng mục tiêu, thay đổi công việc hoặc trở thành thành viên của một tổ chức hoàn toàn mới.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.