Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Sư Tử được quý nhân phù trợ-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Sư Tử được quý nhân phù trợ-công nghệ


TPO – Bạch Dương nên sửa sai, Cự Giải túng tiền, Sư Tử được quý nhân phù trợ, Thiên Bình xóa bỏ hiềm khích, Thần Nông quyến rũ bất ngờ, Ma Kết nên tạm dừng chiến tranh lạnh.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Có quá nhiều lựa chọn xung quanh khiến Kim Ngưu bối rối. Thực tế bạn đang ở vào trạng thái rất tỉnh táo, sắc bén và lý tưởng để đưa ra quyết định chính xác. Hãy quyết đoán lên.


Hôm nay bạn có phần thờ ơ với thời cuộc. Chí ít bạn cũng nên cam đoan với người yêu rằng đối phương vẫn nằm trong sự quan tâm yêu thương của bạn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của Song Tử, cách nhìn và các nguyên tắc cuộc sống của bạn sẽ đứng trước thử thách. Hãy cố gắng đừng bị ảnh hưởng xấu từ ngoại cảnh. Buổi chiều, tâm trạng và sức khỏe của Song Tử có thể bị sụt giảm.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hãy biết thưởng thức niềm vui và sự hứng khởi mỗi ngày, Cự Giải nên cởi mở với các lựa chọn mới.


Bạn là tuýp người thích bình yên và thỏa mãn với công việc hiện tại, nhưng biết đâu bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nếu chịu khó tìm kiếm. Tuy nhiên, Cự Giải có thể gặp một vài khó khăn nhất định về tài chính.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Trong lúc khó khăn nhất, bạn bất ngờ được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa.


Có một số thứ Sư Tử chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn. Trong khi với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hãy chú ý tới huyết áp, bạn đang bị căng thẳng và không nhận ra điều đó. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để tránh sử dụng quá nhiều năng lượng mà bạn đang có.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn.


Nếu có thể, hãy cùng bạn bè lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi vào cuối tuần để nạp lại năng lượng.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Khi có lời yêu cầu, kêu gọi, bạn nên đáp lại ngay, chứ đừng nên suy tính. Hôm nay rất phù hợp với các hoạt động từ thiện, việc tốt và mang tính xã hội, cộng đồng.


Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Thần Nông hẹn hò cùng người ấy. Bạn sẽ toát ra sức quyến rũ khó cưỡng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Những phép tắc nghiêm khắc khiến bạn trở nên cứng nhắc. Vào thời điểm này, bạn sẽ cảm thấy thực sự cần tận hưởng những thú vui của cuộc sống, hãy lắng nghe những nhu cầu của mình.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết nên dồn sự chú ý vào mục tiêu cao nhất. Cảm hứng tuyệt vời có thể đến với bạn khi lặng yên suy ngẫm. Đừng ngại nắm quyền chủ động, dẫn dắt mọi người và vận dụng tất cả nguồn lực có thể để thực hiện mục tiêu.


Về tình cảm, Ma Kết và người ấy nên bình tĩnh trò chuyện, chiến tranh lạnh không phải là cách làm hay.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bìnhsẽ thấy khó khăn trong việc chuyển tải thông điệp của mình. Mọi người dễ hiểu lầm và xảy ra tranh cãi với bạn. Trong ngày cần có sự cân nhắc để tránh những cuộc đối đầu. Nếu không thể thuyết phục nổi đối phương, bạn có thể dừng lại, chờ đợi và quan sát.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bạn cần nhìn vào hoàn cảnh của mình ở một góc độ khác để tìm ra cách mà mình thấy hài hòa và thuận lợi với người khác. Mọi thứ đang chờ đợi bạn ở phía trước một cách dễ dàng và ” đèn đã bật màu xanh”. Giờ đã đến lúc để hành động nếu bạn muốn có vụ đầu tư tốt đẹp.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.