Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Sư Tử thiếu may mắn-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Sư Tử thiếu may mắn-công nghệ


TPO – Bạch Dương bận rộn, Song Tử tỏa sáng, Sư Tử thiếu may mắn, Thần Nông tránh chuyện tiền bạc, chuyện tình cảm của Ma Kết có chuyển biến lớn, Nhân Mã tránh biến bạn thành thù.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Hôm nay công việc sẽ nhiều hơn và thời gian rảnh của Bạch Dương hầu như không còn. Thế nên bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hãy cố gắng “thắt lưng buộc bụng” từ hôm nay. Bạn có thể nghĩ rằng tình hình kinh tế của mình vẫn ổn, nhưng tiết kiệm vẫn hơn. Hợp tác tập thể là thế mạnh của Kim Ngưu. Bạn đang nhận được sự ủng hộ và lời ngợi khen của mọi người.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Đây là ngày để Song Tử tỏa sáng rực rỡ. Hãy ăn mặc thật gọn gàng và chỉn chu trước khi bước ra khỏi nhà.


Bạn sẽ có cơ hội phát triển những cung bậc cảm xúc trong hôm nay. Nếu có một điều gì đó khiến bạn cảm thấy trì trệ, hãy thúc đẩy sự sáng tạo hoặc đơn giản là loại bỏ nó ra khỏi cuộc đời bạn.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải đang ngày càng tự tin. Niềm tin cuộc sống thắp sáng mọi thứ xung quanh bạn. Bạn sẽ được đánh giá cao. Bản năng của bạn chỉ bạn đi đúng hướng … Hãy lắng nghe cơ thể bạn, một chế độ ăn uống hợp lý là cần thiết.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Một chút may mắn là điều mà Sư Tử còn thiếu để kết thúc ngày thứ Năm thành công ngoài mong đợi. Khá nhiều cơ hội đến nhưng rất tiếc là chúng không dừng lại với bạn. Hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong hôm nay. Có điều cũng đừng quá dựa vào vận may mà quên đi sự nỗ lực của bản thân, sự chủ quan sẽ khiến niềm vui không trọn vẹn. Có thể bạn gia đình có việc cần bạn tham gia. Hãy cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để về sớm.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hãy để trực giác và bản năng soi đường chỉ lối cho bạn. Nó sẽ không đánh lạc hướng bạn trong ngày hôm nay. Sự mệt mỏi sẽ khiến bạn chậm lại và bạn sẽ tốt khi thoát khỏi công việc hằng ngày và tập trung vào những gì mà bạn muốn tận hưởng.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay không phải ngày thuận lợi nếu Thần Nông phải giải quyết việc có liên quan tới người khác, nhất là chuyện tiền bạc. Hãy chỉ tập trung vào vấn đề của bạn thôi.


Có người giỏi lập kế hoạch, người giỏi làm, người lại giỏi dọn dẹp hậu quả. bạn nên xác định trước sở trường của mình.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã hãy luôn nhớ cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn, thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.


Bạn khá mạnh mẽ, đồng thời nắm trong tay nhiều quyền lực. Hãy sử dụng nó một cách thông minh. Bạn nên cố gắng tạo ra thật nhiều bạn bè bằng ảnh hưởng đó, chứ không phải kẻ thù.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết có thể phải đối mặt với sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống, bạn cần đặc biệt chú tâm trong ngày hôm nay.


Có khả năng chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có chuyển biến lớn, hoặc tích cực hoặc vô cùng tệ. Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần giữ bình tĩnh, không nóng vội hành động.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình sẽ phải nếm trải cảm giác thất vọng khi bạn đã bỏ ra rất nhiều sức lực nhưng kết quả không như mong đợi. Chỉ ngày hôm nay thôi, qua ngày mai mọi thứ sẽ lại trở về quỹ đạo cũ. Trong chuyện tình cảm, đừng nên giận cá chém thớt.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Chính những chi tiết nhỏ trong đời lại mang đến cho Song Nguw nhiều cảm xúc, niềm vui. Bạn sẽ khám phá ra nhiều thú vị.


Hôm nay, Song Ngư cũng nhận được đánh giá tích cực từ đồng nghiệp. Đây là động lực cổ vũ rất lớn giúp bạn chăm chỉ làm việc hơn, dù có thể vẫn gặp nhiều khó khăn.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.