Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Thần Nông mất phương hướng-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Thần Nông mất phương hướng-công nghệ


TPO – Bạch Dương thất vọng vì người ấy, Sư Tử nên thay đổi cách thức làm việc, Xử Nữ học cách từ bỏ, Thần Nông rối bời, Nhân Mã nên nghỉ ngơi thay vì mải mê kiếm tiền, Song Ngư bất ngờ có quà.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Cấp trên đặt rất nhiều niềm tin vào Bạch Dương, hãy cố gắng. Về sức khỏe, bệnh rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của bạn.


Chuyện tình cảm không như bạn mong đợi, dường như nửa kia không hiểu được bạn. Bạn thể hiện cảm xúc một cách vụng về và có phần hơi ích kỷ.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Bạn đừng nên coi nhẹ sự khác biệt trong quan điểm khi trò chuyện, làm việc cùng người khác. Một vấn đề nhỏ sẽ gây ra rắc rối lớn nếu bạn không lưu tâm.


Hôm nay là ngày để dọn dẹp cái cũ để nghênh đón cái mới. Bạn nên khóa sổ những dự án hoặc mối quan hệ chẳng mang lại ích lợi gì.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử không thể ngăn cản những ồn ào dội vào tai bạn ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà trì hoãn việc đưa ra những quyết định cuối cùng.


Nếu bạn đã thực sự biết rõ những mong muốn của mình thì đừng để bất cứ điều gì gây tác động đến bản thân.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Sự lãng mạn lên ngôi, mang đến cho Cự Giải một ngày nhiều cảm xúc. Trong mối quan hệ, bạn nhìn nhận một nửa thật hoàn hảo và sẵn sàng cho những bước tiến mới quan trọng.


Đừng quên rằng con người không ai là trọn vẹn, và người ấy cũng vậy. Khi bạn có thể chấp nhận cả những điểm yếu của đối phương, mối quan hệ ấy mới bền vững.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Những mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động khiến Sư Tử chậm hơn so với người khác, hãy điều chỉnh lại trước khi bị phê bình.


Ngoài ra, những thay đổi trong phương pháp làm việc theo hướng tích cực hơn có thế mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Có thể Xử Nữ cần xem lại những cam kết của mình, nhất là khi bạn thấy rằng mình “lực bất tòng tâm” không còn nhiều thời gian để tổ chức lại mọi thứ.


Nếu bạn thấy rằng cuộc sống của mình đang bị mất cân bằng, ví dụ như làm việc quá nhiều đến nỗi không còn thời gian cho gia đình và bản thân, thì có một cái gì đó sẽ cần phải “ra đi”.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Giao tiếp thông minh và miệng lưỡi ngọt ngào là điểm mạnh của Thiên Bình. Mặc dù bạn chỉ muốn tiến thân bằng chính thực lực nhưng đôi khi Thiên Bình vẫn nên tận dụng khả năng giao tiếp trời phú để gây ấn tượng với người khác.


Năng lực vốn là yếu tố quyết định, nhưng nếu có thêm sự khôn khéo, con đường đi đến vinh quang của bạn sẽ ngắn đi rất nhiều.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Đôi lúc cuộc sống làm cho Thần Nông cảm thấy rất bối rối, không biết mình đang làm gì và đang đi về đâu.


Đó chỉ là những cảm giác mơ hồ bình thường, đừng nghĩ ngợi. Thay vào đó, bạn nên thư giãn và tự cho mình thời gian để kịp hiểu, kịp nhận ra những điều gì thực sự mình nên làm và cần làm.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Dù đang có cơ hội thuận lợi để kiếm tiền, Nhân Mã nên lựa chọn dành thời gian thư giãn bên những người thân thiết thay vì bận rộn cho công việc. Hầu hết các Nhân Mã đều có khả năng ứng xử khéo léo giữa các mối quan hệ xã giao và riêng tư.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Sáng nay nhiều khả năng Ma Kết sẽ phải bực mình với người yêu vì những cuộc tranh cãi không đâu, gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.


Trong công việc hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc trước khi quyết định. Dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ bạn mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bạn và người ấy đang có một vài xích mích cần giải quyết trong ngày. Nếu mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng ngược lại thì chúng rất dễ gây ra những tiêu cực khó đoán trước được.


Tài chính tương đối dồi dào giúp Bảo Bình thoải mái hơn trong chi tiêu. Hãy coi đây như đây là phần bù đắp, đen tình thì đỏ bạc.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Một món quà vô danh đến với Song Ngư và khiến bạn băn khoăn ai đã tặng cho bạn niềm vui bất ngờ này.


Song Ngư nên học cách nhẫn nhịn, có những lúc công bằng không phải là cái đích mà bạn nên hướng đến.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.