Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Năm của bạn: Thời điểm để Song Tử tỏ tình-công nghệ

Thứ Năm của bạn: Thời điểm để Song Tử tỏ tình-công nghệ


TPO – Bạch Dương tránh tự mãn, Kim Ngưu tinh thần phấn chấn, may mắn đang ở bên Nhân Mã, Thiên Bình cẩn thận trộm cắp, Song Ngư chú ý sức khỏe.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Những thách thức trong công việc có thể làm Bạch Dương tốn nhiều công sức hơn bình thường, nhưng chúng sẽ mang lại niềm vui và uy tín cho bản thân hơn bao giờ hết. Hôm nay, tính tự mãn có thể làm phức tạp mối quan hệ giữa Bạch Dương với những người khác. Bạn hãy khiêm tốn và hành động theo mục tiêu chung.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Tinh thần Kim Ngưu vô cùng tốt trong ngày này. Bạn có thể bắt đầu dự án mới, gây ấn tượng với người bạn thích, thậm chí có cơ hội tăng lương hay thăng chức từ sếp.


Về chuyện tình cảm, bạn đang có chút vấn đề với người yêu. Không khí giữa hai người khá căng thẳng vì “chuyện bé xé ra to”.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Sự góp ý thẳng thắn của người lớn là điều đáng quý. Họ có nhiều kinh nghiệm sống và biết cách ứng xử. Thế nên bạn hãy trân trọng những lời khuyên từ các bậc cao niên.


Nếu Song Tử đang có ý định tỏ tình hay cầu hôn, hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời. Tuy vậy, Song Tử cũng cần đảm bảo rằng bản thân có đủ dũng khí cùng sự chân thành.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày vui và đầy niềm hứng khởi, đôi khi bạn cũng cần phải dành thời gian để giải quyết tất cả những việc riêng. Cự Giải hãy cố mềm dẻo với những đứa trẻ hay nghịch phá, thậm chí là các vấn đề rắc rối.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, công việc gần như không cho Sư Tử thời gian để thở, thậm chí là bạn sẽ vướng phải những cuộc tranh luận nảy lửa. Thế nên Sư Tử hãy tỏ ra khôn khéo điều tiết trước khi chúng trở nên khó kiểm soát .


Tuy vậy, Sư Tử cũng nên chuẩn bị vài phương án dự phòng để bảo đảm quyền lợi cho bản thân một cách tốt nhất.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Ngày thuận lợi cho sự phát triển chuyên nghiệp. Nắm vững các công việc mới và Xử Nữ sẽ thành công. Có lẽ tình hình tài chính xấu đi, vì vậy bạn hãy kiềm chế chi tiêu. Gặp gỡ với bạn bè và gia đình vào cuối ngày sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình không nên vội tính đi đâu chơi bởi kế hoạch này rất có thể sẽ thất bại. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận, cảnh giác với lừa đảo, trộm cắp tài sản. Trò chuyện, vui chơi bên những người thân yêu có thể giúp bạn giảm bớt những áp lực của ngày hôm nay.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay là ngày không mấy thuận lợi với Thần Nông, bạn không gặp may trong việc giải quyết các vấn đề tranh cãi, xung đột và mọi chuyện thường có xu hướng bất lợi với bạn. Thần Nông dường như không thể có tiếng nói chung với những người xung quanh vào lúc này và bạn chỉ có thể kiên nhẫn chịu đựng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay xảy ra một sự kiện đáng nhớ với Nhân Mã. Bạn bắt đầu ngày hôm nay với sự tiếp nối thành công và kết quả xuất sắc. May mắn đang ở bên Nhân Mã.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Bạn đứng trước lựa chọn khó khăn: làm vui lòng gia đình hay hài lòng sếp. Tin tốt là dù bạn quyết định thế nào, không có hậu quả nào thực sự nghiêm trọng.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn luôn khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực. Tuy nhiên, một vài người có thể không ủng hộ bạn cho lắm, hãy cư xử thật tế nhị, tránh đừng gây xích mích.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư sẽ bị thất vọng hay mắc lỗi trong công việc, hãy cẩn thận khi tiếp cận các tưởng mới. Bên cạnh đó, Song Ngư nên chú ý đến việc ăn uống của mình, đừng để bản thân ăn mất kiểm soát, bạn có thể gặp một số vấn đề và rắc rối nhỏ về sức khỏe.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.