Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thử nghiệm đường cao tốc sạc không dây tự động ở Anh-công nghệ

Thử nghiệm đường cao tốc sạc không dây tự động ở Anh-công nghệ


Đang có nhều dự án xây dựng hệ thống xe ô tô điện vì chúng vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa không gây ô nhiễm môi trường. Đó cũng là lý do vì sao Anh muốn nhanh chóng xây dựng đường cao tốc sạc không dây tự động.

Theo dự kiến, các thử nghiệm này sẽ được bắt đầu trong năm 2016 hoặc 2017Theo dự kiến, các thử nghiệm này sẽ được bắt đầu trong năm 2016 hoặc 2017

Cơ quan Quản lý Đường cao tốc tại Anh đã công bố một dự án mới: xây dựng hệ thống sạc không dây dưới các con đường chính yếu ở nước này. Hiện tại, quá trình kiểm nghiệm mức độ khả thi đã được hoàn thành, các công ty có liên quan đã được mời tham gia đấu thầu cho quá trình thử nghiệm.
Mục đích của các thử nghiệm sắp tới nhằm đánh giá mức độ an toàn và hiệu quả của hệ thống sạc không dây tự động cho xe điện. Điều này mang đến lợi ích rất lớn cho các tài xế lái xe đường dài.


Bộ trưởng Giao thông tại Anh, ông Andrew Jones khẳng định: “Tôi cảm thấy rất thú vị với tính năng sạc không dây tự động. Chính phủ hiện đã cam kết đầu tư 500 triệu bảng trong vòng 5 năm, để giúp nước Anh đi đầu về công nghệ, tạo việc làm cũng như tăng tốc độ phát triển công nghệ riêng ở mảng này”.


Thử nghiệm đường cao tốc sạc không dây tự động ở Anh - ảnh 1Ban đầu, công nghệ sạc xe hơi không dây tự động sẽ được thử nghiệm ở các khu vực riêng biệt

Theo dự kiến, các thử nghiệm này sẽ được bắt đầu trong năm 2016 hoặc 2017. Ban đầu, công nghệ sạc xe hơi không dây tự động sẽ được thử nghiệm ở các khu vực riêng biệt. Sau 18 tháng thử nghiệm, Cơ quan Quản lý Đường cao tốc tại Anh mới đưa ra quyết định có đưa công nghệ này vào đường thực tế hay không.


Nếu như kế hoạch của Cơ quan Quản lý Đường cao tốc tại Anh trở thành hiện thực, thì tài xế lái xe ô tô điện tại quốc gia này có thể thoải mái phóng xe mà không lo hết điện.
Theo Công an TPHCM

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.