Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương chú ý sức khỏe-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương chú ý sức khỏe-công nghệ


TPO – Bạch Dương chú ý sức khỏe, may mắn mỉm cười với Kim Ngưu, Cự Giải không nên cố chấp, Thần Nông hãy tiết kiệm, Bảo Bình được lòng người khác.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bằng sự kiên trì và nỗ lực hết mình, Bạch Dương có thể thuyết phục được những người khó tính nhất. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong hôm nay.


Tuy nhiên, hoạt động quá nhiều có thể dẫn tới trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Bạn hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Đây là một thời điểm tốt cho các dự án thương mại. Đừng do dự khi muốn đưa những điều mới vào trong công việc của mình.


Một ngôi sao may mắn đang soi sáng những mối quan hệ của bạn. Những mong ước mới lại bắt đầu. Hãy cho phép bản thân mơ mộng, bạn không nhất thiết phải quá cẩn trọng như vậy.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử cảm thấy mệt mỏi, chán nản, buông xuôi. Sự ì ạch của bạn là tác nhân gây nên trạng thái “đóng băng” trong công việc và các mối quan hệ. Có lẽ đã đến lúc Song Tử cần dẹp bỏ thói quen làm việc theo cảm hứng của mình. Có như vậy bạn mới mong tiến xa hơn trong sự nghiệp.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Đừng bao giờ tỏ ra cố chấp và bảo thủ, chúng sẽ làm cho Cự Giải bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vào đầu ngày.


Cố gắng thật khéo léo và uyển chuyển trong quan hệ giao tiếp, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đề ra. Bạn nên dành thời gian cuối ngày cho việc thăm viếng người thân hay họp mặt bạn bè.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Các mối liên hệ hay mạng xã hội sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn là bản thân bạn cần ở thời điểm này. Nhưng việc thu thập thông tin là rất hữu ích, bởi đến một lúc nào đó, bạn sẽ cần tới chúng.


Đôi khi, khả năng lắng nghe của bạn không được tốt cho lắm. Tuy nhiên hôm nay, bạn lại thể hiện tốt khả năng này.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Không có nhiều cơ hội thực sự trong ngày, nhưng Xử Nữ luôn rất nhạy bén và chủ động tìm kiếm thử thách cho bản thân.


Tuy nhiên hôm nay, Xử Nữ có thể gặp vấn đề với phụ huynh. Gần đây có vẻ bạn đã lơ là các trách nhiệm với gia đình, hãy sớm chấn chỉnh.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình sẽ rất nổi bật trong vai trò quân sư, tư vấn cho bạn bè, nhưng không may là bạn cũng gặp phải không ít tình huống khó xử cho bản thân. Phương châm trong ngày là đừng nên mạo hiểm, dấn thân vào những lĩnh vực không am hiểu cặn kẽ.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông cần phải học cách tiết kiệm một chút, sẽ có lúc bạn cần đến nhiều tiền. Trong ngày, hãy cố gắng kiểm soát mọi thứ mình có trong tay và bàn bạc với những người mình tin cẩn trước khi có những quyết định quan trọng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã nên chú ý tới diện mạo bên ngoài của mình hơn. Hãy cố gắng thoát khỏi những thứ tiêu cực đang níu chân bạn lại. Thời gian này, Nhân Mã cần dành thời gian cho chính mình để đối phó với sự bất ổn và sầu não trong nội tâm.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết và một người bạn sẽ rất tâm đầu ý hợp. Nếu hai bạn bắt tay hợp tác, chắc chắn dự án sẽ thu được kết quả tốt.


Về chuyện tình cảm, bạn hãy kiên nhẫn nghe hết câu chuyện của người yêu. Sau đó, bạn sẽ có quyết định hành động chính xác hơn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình rất được lòng người khác, một phần cũng là do cách cư xử khéo léo và gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, bạn đừng nên đặt niềm tin vào điều gì chưa thật chắc chắn. Khó khăn sẽ ngày càng nhiều nếu như Bảo Bình không “biết người, biết ta”.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Tuyệt đối đừng để những sở thích của bạn làm ảnh hưởng đến người khác, đừng bắt họ làm theo ý thích của mình.


Trong công việc, sự liều lĩnh nào cũng có cái giá của nó. Vì thế, điều bạn cần nhất hôm nay là sự cẩn trọng.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.