Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối-công nghệ


TPO – Bạch Dương gặp rắc rối, Kim Ngưu quyến rũ trong mắt người khác, Xử Nữ cẩn trọng lời nói, Song Tử không nên “tìm của lạ”.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạch Dương sẽ gặp một số rắc rối trong công việc hoặc chuyện học tập. Trong ngày, Bạch Dương cũng đừng ngạc nhiên khi người khác đến và muốn chia sẻ với bạn những khó khăn mà họ đang gặp phải. Nếu có thể, hãy dành chút thời gian giúp đỡ họ.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Một ngày tuyệt vời cho tất cả các Kim Ngưu. Bạn có thể bộc lộ nét quyến rũ một cách tự nhiên nhất. Dù bạn làm gì, nói gì, mọi người cũng sẽ bị bạn hấp dẫn.


Sự xáo trộn cảm xúc của Kim Ngưu có thể khiến người yêu bạn hoang mang. Bạn nên khéo léo “báo hiệu” cho người yêu về trạng thái này để người ấy có sự chuẩn bị về tâm lý.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử là cung Hoàng đạo đòi hỏi sự đổi mới nhiều nhất trong 12 cung. Nếu không được tiếp xúc với những cái mới liên tục, bạn dễ rơi vào cảm giác chán nản, thiếu cảm hứng, thiếu nhiệt tình.


Trong chuyện tình cảm không thể cứ nói “thay mới” là thay đổi được ngay. Bạn không thể thay người yêu như thay áo.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải nên tham gia một môn thể thao hoặc lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại để mau chóng giảm tải áp lực và giúp cho tinh thần thêm phấn chấn hơn. Điều quan trọng là bạn cần phải tách mình ra khỏi công việc để có thể được yên ổn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử cần quan tâm tới các vấn đề về tài chính. Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ ngồi một chỗ và mặc kệ mọi rắc rối, cho đến khi chúng trôi qua. Chủ động bắt tay vào việc thì hơn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Bạn nên tự đặt ra cho bản thân những giới hạn cụ thể. Đôi lúc, vì quá vô tư mà Xử Nữ vô tình động chạm tới nỗi buồn của người khác. Hãy nên tự biết điều chỉnh ngôn từ một cách khéo léo và tinh tế trong các giao tiếp xã hội.


Vào cuối ngày, có thể những tín hiệu tích cực trong tình yêu sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy yêu đời hơn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Ngày thích hợp cho các Thiên Bình lập kế hoạch hay tìm kiếm một sự thay đổi mới mẻ hơn cho cuộc sống hiện tại. Hôm nay, bạn không nên nói chuyện quá thẳng thắn, hãy nghĩ một chút đến cảm nhận của người khác.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông hãy giữ cho mình một tình thần thật cởi mở vào ngày này. Đây cũng là ngày bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những mong muốn của bản thân, thay vì quá chú trọng mọi người xung quanh.


Bạn sẽ luôn gặp nhiều tình huống “bằng mặt mà không bằng lòng”, hãy chọn cách ứng xử phù hợp. Ngoài ra, thành công trong công việc mang lại uy tín đáng kể cho Thần Nông.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Trái ngược với đa số nhận định của nhiều người, Nhân Mã là người rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc, nhất là khi bạn nhận thấy được trách nhiệm và vai trò của mình trong cả nhóm hoặc với ai đó có thể bị ảnh hưởng.


Giờ là lúc Nhân Mã hãy chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, Ma Kết nên sắp xếp cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình một cách rõ ràng, bởi bạn cần cẩn thận trước một biến cố sắp đến. Hãy cố gắng tự đưa ra quyết định, không cần dựa vào lời khuyên của ai.


Bạn có xu hướng giận dỗi, cáu kỉnh. Xu hướng này thể hiện khá rõ vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm được người yêu mến mình, hãy mỉm cười nhiều hơn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Đây là ngày bạn nên ngừng kiểm soát mọi việc và trao quyền đó cho người khác. Bố mẹ đang là mối quan tâm chính của bạn nên hãy cố gắng dung hòa sự có mặt của các bậc phụ huynh với cuộc sống hiện tại của bạn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Những cảm xúc ấm áp nhất sẽ đem lại cho Song Ngư một ngày đẹp, dù cho trước đó bạn phải trải qua không ít phút khó chịu. Đừng quên tận hưởng và chia sẻ tình cảm với những người mà bạn yêu mến.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.