Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương quyến rũ khó cưỡng-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương quyến rũ khó cưỡng-công nghệ


TPO – Bạch Dương chuyện tình cảm tốt đẹp, Song Tử nên dành thời gian cho gia đình, cơ hội đến với Thần Nông, Nhân Mã cẩn thận đi đứng, Song Ngư nên né tránh xung đột.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạch Dương có những ý tưởng về nhiều dự án mang tính đột phá mà cấp trên không thể không để mắt tới. Với Bạch Dương, hôm nay là ngày của những khởi đầu tốt đẹp, nhất là trong tình yêu. Sức quyến rũ của bạn khó ai cưỡng lại được.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Những niềm đam mê của Kim Ngưu sẽ được hâm nóng. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội thể hiện một cách hiệu quả những khả năng của mình trong thực tế, ví dụ như tài năng nấu nướng.


Tự nhiên ban cho Kim Ngưu vẻ quyến rũ chết người vì vậy bạn dễ dàng nắm giữ trái tim người yêu.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay có vẻ không mấy thuận lợi. May mắn là Song Tử vẫn có thể hóa giải những tình huống tiêu cực nhờ sự kiên nhẫn và tháo vát.


Cuối ngày là thời gian bạn nên dành cho gia đình. Song Tử nên về sớm để ăn tối cùng mọi người. Gia đình sẽ rất vui khi có sự hiện diện của bạn.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải đang cảm nhận được sự thay đổi từ từ qua những chi tiết, dấu hiệu nhỏ nhất. Bạn nên lĩnh hội, nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất. Điều này sẽ đem lại nhiều ích lợi về sau cho bạn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Những cố gắng để nâng cao bản thân bằng cách đưa ra những tình huống mà mọi người phải dựa dẫm vào bạn thực tế sẽ không giúp ích gì. Sư Tử đừng quên rằng sức mạnh tập thể mang lại những hiệu quả tuyệt vời, thay vì sự đối đầu không mong muốn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Cách tiếp cận mới mẻ trong trao đổi, giao dịch giúp Xử Nữ có thêm cơ hội cho mình, dù thử thách, khó khăn đang chờ bạn. Ai đó có thể phản ứng lại các ý kiến của bạn, nhưng đừng vì điều đó mà nản chí.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình khi đi tìm nguồn tư liệu hoặc đang tham khảo ý kiến từ bất cứ ai, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thông tin có chọn lọc. Thêm vào đó, hãy thành thật với các mối quan hệ của mình. Mọi người đủ thông minh để biết rằng khi nào bạn đang cố tình né tránh vấn đề.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay có rất nhiều cơ hội lớn sẽ dành cho Thần Nông, đặc biệt là cơ hội liên quan đến tiền bạc. Bạn hãy chuẩn bị để sẵn sàng nắm bắt và hiện thực hóa những cơ hội này.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay, Nhân Mã không nên nghe theo những ý kiến từ người khác. Cả tin quá mức có thể dẫn đến những thiệt hại về tài chính cho bạn.


Nhân Mã nên tránh mạo hiểm và những hoạt động thể chất, chúng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cuộc sống riêng của Nhân Mã có thể có những thay đổi tiêu cực trong thời gian này.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Nhiệm vụ của Ma Kết bao gồm hai khía cạnh tưởng chừng đối lập nhau: tư duy chiến lược và hành động. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có đủ nhân tố, điều kiện để làm tốt cả hai điều này.


Hãy đề nghị giúp đỡ người yêu, dù đối phương không thực sự gặp khó khăn gì. Tấm lòng của bạn sẽ được ghi nhận.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình cảm giác phát cáu khi ai đó cố gắng xen vào công việc cá nhân của bạn. Tuy vậy, thay vì bực bội, hãy cố gắng mềm dẻo hơn khi cư xử với họ. Biết đâu, điều bất ngờ gì sẽ đến từ chính thái độ thân thiện của bạn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những xung đột khó tránh sẽ đến trong 24 giờ sắp tới. Hơn bao giờ hết, bạn cần giữ bình tĩnh, đừng để bạo lực trở thành một phần của cuộc đời bạn. Nếu ai đó cố tình gây hấn, đừng cãi lại mà hãy bước đi chỗ khác thật nhanh.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.