Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu nên tỏ tình-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu nên tỏ tình-công nghệ


TPO – Chuyện tình của Bạch Dương gặp sóng gió, Kim Ngưu nên tỏ tình, vận thế của Nhân Mã đang lên, Sư Tử đừng nên hứa hẹn, cơ hội kiếm tiền đến với Xử Nữ.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Chuyện tình của Bạch Dương sẽ gặp nhiều sóng gió khi bạn vô tình phát hiện những lỗi lầm trong quá khứ của người yêu. Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc cũng như cố gắng nhìn sự việc theo một bức tranh lớn hơn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Khả năng ăn nói của Kim Ngưu cần được phát huy tối đa. Và nếu bạn có lời muốn thổ lộ với người ấy, đây chính là lúc nên mở lòng. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho bản thân những kế hoạch dài hạn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Sẽ có một vài thay đổi đến với Song Tử vào hôm nay. Thế nhưng bằng sự quyết tâm cùng lòng kiên nhẫn của mình, bạn vẫn có thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra từ đầu ngày.


Cơ hội thăng tiến sẽ đến với các Song Tử vào buổi chiều. Không cần lo lắng hay cân nhắc quá nhiều, bạn cứ việc tự tin nắm bắt.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Tâm trạng của Cự Giải hôm nay sẽ nhẹ nhõm hơn mọi khi. Bạn có thể sẽ chọn con đường không mấy quen thuộc, thậm chí chấp nhận một vài thử thách mạo hiểm. Hôm nay, Cự Giải có thể tạm quên đi các quy tắc để có cái nhìn mới mẻ hơn về những sự việc quen thuộc.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Nếu không muốn phá hủy những mối quan hệ, bạn đừng nên hứa hẹn vào hôm nay bởi nhiều khả năng bạn không thể thực hiện được lời hứa. Một người quan trọng với bạn sẽ xuất hiện một cách đầy bất ngờ.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ nên sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hữu ích, bạn có thể làm được khá nhiều việc nếu như hoàn toàn tập trung vào một mục tiêu cụ thể.


Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn sẽ phải căng sức nếu muốn nắm bắt thật tốt, nhưng cũng đừng quá kì vọng vì sẽ có nhiều rủi ro tiềm ẩn bên trong đấy.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình khởi đầu một chuyến du lịch, hoặc bắt đầu một kế hoạch, công việc mới có liên quan đến yếu tố giải trí, sáng tạo. Bạn có thể gặp phải một vài trở ngại nhưng sự cơ trí, linh hoạt sẽ giúp bạn hóa giải hết thảy.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông sẽ không thất vọng khi giành hầu hết thời gian hay tâm tư cho những việc trong gia đình. Ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình.


Bên cạnh đó, hãy tạm gác lại các kế hoạch hiện tại để tập trung hoàn thành những việc đòi hỏi nhiều công sức.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay, vận thế của Nhân Mã có xu hướng đi lên, những trở ngại ban đầu sẽ biến thành cơ hội và kinh nghiệm cho bạn. Nhân Mã sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thiết lập các mối quan hệ mới. Bạn sẽ thấy rất vui khi mọi người xung quanh chia sẻ suy nghĩ và ý kiến với mình.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho Ma Kết một vài thành công, nhưng cũng nhắc nhở bạn phải nhìn xa trông rộng hơn.


Nếu bạn chưa bao giờ cho mình là người có sức quyến rũ, hãy nhìn vào gương. Bạn cần tự tin hơn. Bạn giỏi chinh phục người khác hơn bạn nghĩ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những nhu cầu của bản thân và người thân yêu. Sự chu đáo, tận tâm của bạn có thể làm tan chảy trái tim bất kỳ ai.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư cảm thấy thoải mái trong sự cô đơn. Tất nhiên, bạn vẫn giữ mối liên hệ với những người bạn thích và quan tâm đến những điều bạn thấy thú vị.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.