Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: May mắn dồn dập đến với Nhân Mã-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: May mắn dồn dập đến với Nhân Mã-công nghệ


TPO – Kim Ngưu bối rối, Cự Giải cần tập trung cao độ, Thiên Bình đau đầu chuyện tiền, may mắn dồn dập đến với Nhân Mã, Bảo Bình đấu tranh tư tưởng.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Ngoài gia đình, tài sản lớn nhất của Bạch Dương là bạn bè. Dù họ yêu thương và luôn muốn giúp đỡ nhưng nếu bạn không tích cực gặp gỡ, mối quan hệ sẽ mau chóng trở nên nguội lạnh. Hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu bối rối và lo lắng trước những sự kiện kỳ lạ dồn dập xảy ra hôm nay. Nhưng nếu bình tĩnh phân tích, bạn sẽ thấy chúng chẳng hề đáng sợ.


Người ấy sẵn sàng làm mọi việc để chiều ý bạn. Lúc khác bạn có thể thích sự chiều chuộng này, nhưng không phải hôm nay.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử có thể gặp vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân thích. Hãy cẩn thận khi cư xử với người khác giới – một số vấn đề tiềm ẩn có thể gây khó khăn cho bạn.


Hôm nay bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cuộc đua chỉ vừa mới bắt đầu, Cự Giải hãy tiếp tục kiên trì. Để tốt hơn bạn nên nạp thêm năng lượng cho mình, tăng tốc hết cỡ và nhanh chân chạm đến vạch chiến thắng.


Lơ là mất tập trung chỉ tạo cơ hội cho đối thủ vượt mặt bạn lúc nào không hay. Cố gắng lên rồi bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử có cơ hội tăng thu nhập mà trước đây không hề có, sự may mắn sẽ đến vào đầu ngày. Bên cạnh đó, cảm xúc mạnh mẽ sẽ giúp vượt qua khó khăn, hãy cố gắng giữ vững lập trường và sự khách quan trong hôm nay, bởi vì bạn đang có vị trí cao trong công việc liên quan đến nhóm và xã hội.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Đừng cố gắng dồn ép, thúc giục mọi thứ diễn ra như bạn mong muốn. Bạn hãy mềm dẻo hơn trong quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, bởi khi ai đó cảm thấy được hỗ trợ, họ sẽ sẵn sàng cộng tác với bạn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình cần thay đổi quan điểm cũng như học cách quan sát đối phương. Để thành công hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, bạn nên tìm hiểu rõ những người xung quanh mình, tránh để sự ghen tị làm mờ mắt. Tin buồn là bạn sẽ phải lo lắng nhiều về tiền bạc.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Không dễ dàng để Thần Nông có thể biết chính xác điều gì có thể được chấp nhận điều gì không, nhất là khi bạn đưa ra những đề nghị.


Vấn đề nằm ở chỗ người nghe có thể không có chung quan điểm với bạn. Chậm lại một chút để “lắng nghe” đối phương thực sự là một giải pháp phù hợp lúc này.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Có vẻ như hôm nay là ngày rất may mắn của Nhân Mã khi liên tiếp có nhiều trùng hợp ngẫu nhiên bất ngờ xảy ra và mọi việc đều diễn ra rất đúng với mong muốn của bạn.


Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những tin mới tốt lành đến với mình. Chúng sẽ đến từ những nơi mà bạn không bao giờ có thể nghĩ tới.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn không nên dựa vào trực giác bởi có thể sẽ dẫn đến sai lầm. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người đáng tin cậy xung quanh, cân nhắc kỹ hậu quả.


Phương pháp làm việc của bạn đang hoàn toàn trái ngược với quan điểm của sếp. Nó chắc chắn sẽ gây ra không khí “bằng mặt mà không bằng lòng”. Bạn nên tìm cách trao đổi nghiêm túc với sếp.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình đấu tranh tư tưởng dữ dội. Bạn suy nghĩ không biết nên tấn công hay án binh chờ đợi đối phương bật đèn xanh.


Hãy lắng nghe những lời từ trái tim. Sự bất an chỉ khiến bạn nhụt chí mà thôi. Mạnh dạn lên và bạn sẽ chiến thắng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bây giờ không còn gì có thể trói buộc Song Ngư. Mọi thứ đang dần dần hiện rõ hơn trước mắt và cuộc chơi đang chuẩn bị bắt đầu.


Chỉ cần đợi thêm chút thời gian nữa thôi thì bạn sẽ bước sang một cánh cửa mới và sẽ tìm lại được đúng hướng đi của mình.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.