Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Song Tử đón nhận bất ngờ từ người yêu-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Song Tử đón nhận bất ngờ từ người yêu-công nghệ


TPO – Bạch Dương cần dứt khoát, Song Tử đón nhận bất ngờ từ người yêu, Thần Nông hăng say làm việc, Nhân Mã bị quá tải, Bảo Bình tranh cãi với người khác.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nên có tinh thần xông pha không ngại khó ngại khổ trước bất cứ nhiệm vụ nào. Có như vậy bạn mới nắm bắt được tất cả cơ hội trong hôm nay.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Một loạt những sự kiện không mong muốn xảy ra trong ngày hôm nay có thể ngăn bạn hoàn thành kế hoạch đã thiết lập.


Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có chút mâu thuẫn với người yêu.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử nên tránh tiến hành các kế hoạch mới vào hôm nay. Hãy cố gắng tập trung suy nghĩ, loại bỏ những ý tưởng phi thực tế thay vì ngồi tưởng tượng những chuyện có thể chẳng bao giờ xảy đến.


Bạn sẽ được trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong tình yêu vào hôm nay. Chuyện tình cảm luôn chứa đựng những điều bất ngờ và điều đó khiến Song Tử hạnh phúc.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Khi đặt kỳ vọng quá cao, bạn càng dễ bị thất vọng. Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn phải chấp nhận thực tế và đừng quá trông chờ vào bất cứ sự giúp đỡ hay phép màu nào.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nên hoàn thành mọi việc quan trọng trước khi trời tối. Một số rắc rối có khả năng xảy ra với bạn vào hôm nay.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ đang rất hưng phấn trong công việc, nhưng lại dễ nổi nóng. Hãy khắc phục điểm yếu này.


Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với khá nhiều người có tư tưởng tiến bộ. Họ không chỉ giúp Xử Nữ khám phá ra năng lực tiềm ẩn bên trong mà còn truyền cảm hứng và sự đam mê trong công việc.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình khởi đầu ngày mới khá thoải mái và tự tin, bạn cảm thấy dễ dàng trong việc ra quyết định cũng như lựa chọn hướng đi mà không chịu bất kỳ sức ép nào.


Tuy vậy, bạn có đôi chút lưỡng lự vào khoảng thời gian cuối ngày vì không tìm được hướng giải quyết hợp lý.Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông rất hăng say trong công việc và học tập. Bạn có một khởi đầu không gì tuyệt vời hơn vào đầu ngày, mọi thứ trở nên trôi chảy và không có trở ngại nào làm chậm bước tiến của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kĩ, sẽ thấy có nhiều “sóng ngầm” bên dưới, hãy cẩn trọng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã nên tránh tình trạng quá tải cả về thể chất và tinh thần. Vào buổi sáng, bạn hãy ưu tiên những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự chính xác, độc lập và tự giác, sau đó hãy tranh thủ thời gian thư giãn đầu óc.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay là thời gian dành cho các mục tiêu cá nhân và lượng công việc khổng lồ đang chờ bạn. Người khác sẽ đề nghị bạn giúp họ, nhưng bạn cần đặt chuyện bản thân lên hàng đầu.


Bạn thấy nhàm chán vì chuyện tình yêu trôi qua đều đều. Nhớ rằng: Đôi lúc sự bình thường cũng rất đáng để thưởng thức.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay, có khả năng Bảo Bình sẽ không tránh khỏi tranh cãi với người khác. Tốt nhất Bảo Bình hãy biết tự kiểm soát, nhẫn nhịn một chút, dĩ hòa vi quý.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư nên học cách điều khiển cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ dễ dàng bị kéo vào những cuộc tranh cãi vô bổ. Hôm nay, Song Ngư khá thích hợp với việc nghĩ cách kiếm tiền, thể hiện trí thông minh của bạn.


Trong tình cảm, Song Ngư cần chủ động hơn, đừng chờ duyên phận tự tìm đến với mình.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.