Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Sư Tử chịu đả kích-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử chịu đả kích-công nghệ


TPO – Công việc của Bạch Dương gặp trở ngại, Cự Giải bị cho ra rìa, Sư Tử phải chịu đả kích, Ma Kết mâu thuẫn nội tâm, Thiên Bình được ủng hộ.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Công việc của Bạch Dương tiến triển rất chậm chạp. Bạn sẽ gặp phải những trở ngại không thể vượt qua. Một mâu thuẫn giữa mong muốn và có thể sẽ dẫn đến một số khó chịu. Bạn có thể trải nghiệm một sự suy giảm trong tâm trạng và suy giảm sức khỏe.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Có quá nhiều lựa chọn xung quanh khiến bạn bối rối. Thực tế bạn đang ở vào trạng thái rất tỉnh táo, sắc bén và lý tưởng để đưa ra quyết định chính xác. Hãy quyết đoán lên.


Hôm nay, mọi sự cởi mở đều được hoan nghênh. Bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần cuộc đời của mình với người yêu. Hai bạn sẽ càng khăng khít hơn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Trực giác mạnh mẽ và sự tỉnh táo sẽ giúp Song Tử đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh hay trong cuộc sống cá nhân.


Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm, Song Tử nên tâm lý và khéo léo hơn trong cách ứng xử.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Bạn cảm giác rõ rệt mình là kẻ đứng ngoài mọi bí mật vào hôm nay, khi tất cả những người xung quanh không nói gì với bạn về những chuyện đang diễn ra. Tuy nhiên, thái độ của bạn lại hoàn toàn bình tĩnh, tỉnh táo, và bạn mặc nhiên coi những thứ đó chẳng hề liên quan đến mình.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử chuẩn bị tinh thần đón nhận sự đả kích lớn từ những người xung quanh trong ngày hôm nay. Hãy chuẩn bị tinh thần.


Cùng với chuẩn bị về tinh thần, hãy để ý tới cả vẻ bề ngoài của bạn nữa. Bộ trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, tất cả sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin khi đối mặt.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ tập trung suy nghĩ về sự nghiệp và mục tiêu dài hạn. Chính vì vậy, tâm trạng bạn có phần lắng xuống.


Điều bạn có thể làm đó là hãy tìm đến những người bạn luôn vô tư lạc quan và hướng về tương lai như Nhân Mã hay Bạch Dương. Họ có thể đưa ra một vài ý tưởng tốt cho các vấn đề của bạn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Ngày tốt lành để Thiên Bình hoàn thành công việc. Ghi nhớ: Những dự án của bạn chỉ được đánh giá cao khi đánh giá thực tế những gì đang xảy ra.


May mắn là Thiên Bình nhận được sự ủng hộ từ cấp trên trong mọi dự án bạn đang làm. Hãy tự tin hành động theo những gì đã lên kế hoạch.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông đột xuất nảy ra những ý tưởng mới lạ hay ho mà theo người khác là “điên rồ”. Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ sâu sắc về tình hình tài chính hiện tại của mình.


Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để tiến hành những công việc đòi hỏi sự mạo hiểm mang tính đột phá.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nếu xác định lao vào các hoạt động kinh doanh, Nhân Mã hãy xác định tư tưởng sẽ phải đối mặt với những khó khăn.


Hãy cứ mạnh dạn hành động theo lối suy nghĩ của bạn. Cuối ngày, Nhân Mã và người ấy sẽ có những giây phút ngọt ngào bên nhau.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết dường như đang cảm thấy căng thẳng trong nội tâm, bất mãn với bản thân và cả những người xung quanh.


Nỗi lo âu và mong đợi quá lớn khiến bạn thấy áp lực và không được nghỉ ngơi. Ma Kết nên lắng nghe tiếng nói từ đáy lòng bạn và tìm hướng đi đúng cho mình.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng thú vị. Hãy tận dụng tối đa giai đoạn này để hoàn thành những bản đề án còn dang dở.


Buổi chiều hứa hẹn cho một cuộc trò chuyện thân mật, sâu sắc và nghiêm túc với đối tác hoặc người mình yêu.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Đây là ngày thuận lợi cho các cuộc đàm phán kinh doanh nghiêm túc, việc ký kết thỏa thuận quan trọng, lợi ích của các chuyến công tác. Cố gắng sử dụng tất cả các cơ hội để đạt được thành công trong mọi việc. Sức khỏe và khả năng làm việc của Song Ngư hiện đang rất tốt.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.