Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Thần Nông bối rối-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông bối rối-công nghệ


TPO – Kim Ngưu đang gặp nguy cơ không nhỏ trong sự nghiệp, Thiên Bình châm ngòi cho “chiến tranh” gia đình, Xử Nữ đạt mục tiêu, Thần Nông cảm thấy mơ hồ, Ma Kết may mắn với tiền bạc.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương không thích những lời nói thật. Nhưng bạn cần biết những lời nói chân thật sẽ giúp bạn sửa chữa khuyết điểm bản thân.


Nếu gần đây thường xuyên giúp đỡ người khác, có lẽ bạn nên tạm thời dừng lại. Hãy chỉ giúp những ai thực sự cần và xứng đáng.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu đang gặp nguy cơ không nhỏ trong sự nghiệp. Lời khuyên cho cách giải quyết vấn đề là bạn hãy bình tĩnh, suy nghĩ logic, có hệ thống và thấu đáo.


Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời để hẹn hò. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, nơi hai bạn có thể tâm tình mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử nên nhanh chóng đối diện và xử lý những vấn đề trong hôm nay một cách triệt để. Tình hình tài chính có thể là vấn đề khiến bạn đau đầu. Hãy rà soát lại các khoản chi tiêu và tiết kiệm tối đa.


Chuyện tình cảm của Song Tử đặc biệt tốt thời gian gần đây. Người ấy quan tâm và thấu hiểu bạn hơn bao giờ hết.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Đừng hi vọng thay đổi suy nghĩ của mọi người về bạn chỉ trong một vài ngày. Hãy nỗ lực cho thật tốt, yên tâm đi, một khi bạn đã bỏ công sức thì kết quả thu về sẽ xứng đáng.


Trong mối quan hệ, bạn nhìn nhận một nửa thật hoàn hảo và sẵn sàng cho những bước tiến mới quan trọng. Đừng quên rằng con người không ai là trọn vẹn, và người ấy cũng vậy. Khi bạn có thể chấp nhận cả những điểm yếu của đối phương, mối quan hệ ấy mới bền vững.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Ai đó hành xử thật lạ lùng và khiến Sư Tử lúng túng. Tốt hơn cả lúc này là bạn hãy chậm lại một chút và xem xét sự việc dưới một bức tranh toàn cảnh, cho đến khi biết mình cần phải làm gì.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Bạn có quyền lực và sự kiểm soát tuyệt đối với cuộc sống quanh mình. Không ai có thể từ chối bạn; bạn bè may mắn vì quen biết bạn, và đối thủ thì chẳng thể sánh được. Chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình hôm nay vô tình trở thành nguyên nhân cho cuộc cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng thà để mọi người nói rõ một lần còn hơn là cứ kéo dài “chiến tranh lạnh”.


Bù lại, quan hệ ngoài xã hội của bạn đặc biệt tốt. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Đôi lúc cuộc sống làm cho Thần Nông cảm thấy rất bối rối, không biết mình đang làm gì và đang đi về đâu. Đó chỉ là những cảm giác mơ hồ bình thường thôi mà hầu như ai cũng gặp phải.


Thay vào đó, bạn nên thư giãn và tự cho mình thời gian để kịp hiểu, kịp nhận ra những điều gì thực sự mình nên làm và cần làm.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Những cuộc trò chuyện tập thể mang đến cho Nhân Mã những ý tưởng thú vị. Trực giác nhạy bén cộng với tư duy logic giúp bạn xử lý hữu dụng những thông tin mình có được và khiến mọi người phải khâm phục.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết sẽ tìm được giải pháp hài hòa cho những rắc rối hiện tại. Quan điểm và quyết định của bạn có thể được bộc lộ qua những sự kiện trong ngày.


Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hãy chủ động lèo lái con tàu cuộc đời mình. Khi bạn mạnh mẽ, nhiều cơ hội phát triển sẽ đến với bạn. Dù bạn làm gì, người yêu cũng không thực sự mãn nguyện. Hãy cho đối phương khoảng trống riêng tư để điều chỉnh tâm tình.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Quan niệm về giá trị đạo đức của Song Ngư sẽ bị thử thách. Có người làm việc xấu và khiến bạn khó chịu. Bạn sẽ băn khoăn giữa lựa chọn đấu tranh hay im lặng. Bạn sẽ nhận ra điều mà bạn vốn tin là sự thật, nay chỉ là ảo tưởng.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.