Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Thần Nông ‘đen tình đen cả bạc’-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông ‘đen tình đen cả bạc’-công nghệ


TPO – Kim Ngưu không nên tám chuyện về sếp, Thần Nông “đen tình đen cả bạc”, tài chính của Sư Tử khởi sắc, Ma Kết tránh tranh cãi, Song Ngư gặp may mắn bất ngờ.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Sự tinh tế và trung thực của Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng tốt và nhận được sự tín nhiệm, đáng giá cao từ mọi người. Bạn có thể gặp may mắn trong công việc như nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, được đề bạt, công việc trôi chảy, thuận lợi.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Tám chuyện với người khác về lối cư xử của sếp không phải ý kiến khôn ngoan. Kim Ngưu có thể làm hỏng con đường tiến thân của mình nếu làm vậy.


Bạn là người tình hoàn hảo và đặc biệt giỏi tạo ra không khí lãng mạn. Hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn vào tối nay.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ có một ngày hăng say lao động, nỗ lực hết sức và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Bạn sẽ nhận được sự nể phục, đồng cảm và coi trọng từ mọi người xung quanh.


Nếu có thể chia sẻ phần nào những tâm sự sâu kín trong lòng cho ai khác, Song Tử sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Nửa đầu ngày, một số việc xảy ra có thể khiến Cự Giải phiền lòng và mất thời gian xử lý. Bạn không nên mua sắm hay chi tiêu gì đắt đỏ trong thời gian này bởi tài vận của bạn đang không tốt. Buổi chiều và tối sẽ là thời gian khá êm đềm và thoải mái.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay, Sư Tử cần bảo vệ quan điểm, ý kiến của mình trong mọi vấn đề. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người có thể xấu đi và phức tạp hơn. Tài chính của Sư Tử có dấu hiệu khởi sắc, bạn có thể gặp may khi kinh doanh nhưng cơ hội và thách thức là như nhau.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Ngày hôm nay sẽ tốt đẹp hơn nếu Xử Nữ có dính dáng đến nguyên tố nước. Nếu đi bộ bên hồ, sông hay đến bể bơi, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng đừng để lỡ cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người mới thú vị.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình khá may mắn, nhưng bạn đừng vội đưa ra quyết định gì quan trọng bởi chúng có thể gây hại về sau. Hãy kiên nhẫn và quan tâm hơn đến những người thân bên cạnh bạn, đừng biến các mối quan hệ trở nên phức tạp.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông có thể gặp xui về cả tình duyên lẫn tiền bạc. Bạn phải chi tiêu nhiều, mất nhiều tiền mà không thu vào được bao nhiêu. Tuy vậy, bạn cần cố thắt lưng buộc bụng, tiết kiệm chứ đừng vay nợ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm có thể khiến Thần Nông thất vọng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Buổi sáng, Nhân Mã có thể xảy ra xung đột, tranh cãi nhỏ với ai đó. Đến buổi chiều, bạn cảm thấy cân bằng trở lại. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi nhiều hơn, dành thời gian bên gia đình để nạp lại năng lượng cần thiết.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, Ma Kết nên cẩn thận bởi có khả năng bạn sẽ tranh cãi với ai đó trong gia đình. Tạm thời, bạn không nên tụ tập với bạn bè, và đừng tranh luận với ai.


Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Từ khóa của ngày hôm nay là Tình yêu, Hòa bình và Hài hòa. Những mối quan hệ của Bảo Bình khá ổn định, dù đôi khi bạn vẫn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi quá khứ. Nếu có thể, hôm nay, bạn nên đi xem phim, ca nhạc cùng người ấy.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư cảm thấy không hài lòng với bản thân. Bạn cần phải vứt bỏ những suy nghĩ nặng nề trong đầu. Có lẽ bạn đang phóng đại những mối nguy và làm phức tạp hóa vấn đề. Hôm nay, Song Ngư có thể gặp may mắn bất ngờ, đạt thành tích cao.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.