Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình cần đề phòng người thứ ba-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình cần đề phòng người thứ ba-công nghệ


TPO – Bạch Dương “tâm hồn treo ngược cành cây”, Song Tử và Ma Kết ngập đầu trong công việc, Thiên Bình cần đề phòng người thứ ba, Sư Tử làm hòa với người yêu, Nhân Mã kí được hợp đồng “béo bở”.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Chuyện học hành, công việc của Bạch Dương gặp không ít trở ngại trong ngày hôm nay. Sức sáng tạo lẫn nguồn năng lượng của bạn đều đang ở mức thấp nhất. Bạn thật sự không thể tập trung vào bất kỳ chuyện gì mà chỉ thường xuyên nhớ lại quá khứ hay mơ mộng về tương lai.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay sẽ có một cơ hội rất đặc biệt dành cho Kim Ngưu, giúp bạn khẳng định khả năng của bản thân. Hãy thật tập trung và phát huy hết khả năng mà bạn có.


Nếu bạn cảm thấy hồi hộp hay khó khăn trong một quyết định nào đó, hãy tâm sự với người có kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử chìm ngập trong công việc. Dù bạn cố hết sức cũng không thể làm hết trong ngày hôm nay. Nếu cứ cố như vậy, sức khỏe của bạn sẽ lên tiếng báo động. Buổi tối, bạn nên dành thời gian ra ngoài đi dạo để giảm bớt căng thẳng.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay là ngày vô cùng may mắn cho các Cự Giải còn đang đi học. Bạn có khả năng được học bổng hoặc có cơ hội ra nước ngoài tu nghiệp.


Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Cự Giải thời gian gần đây có phần “nguội”. Hãy tranh thủ hâm nóng tình cảm với người ấy vào cuối tuần này.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với Sư Tử, nhất là trong chuyện cá nhân. Có thể những hiềm khích với ai đó sẽ được hóa giải hay chuyện giận dỗi với người yêu được giải quyết.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Dù muốn hay không, hôm nay Xử Nữ cũng sẽ phải dựa vào người khác để giải quyết vấn đề của mình, có thể là việc liên quan đến tài liệu hoặc thủ tục hành chính.


Bạn sẽ căng thẳng mãi cho đến khi biết chắc chắn mình được giúp đỡ Ngoài ra, bạn tìm được một “đồng minh” khá đắc lực trong công việc.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thành công với Thiên Bình. Tận dụng từng phút giây để làm việc và kết giao với người khác, bạn sẽ sớm thấy thành quả của mình. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để ý tới người ấy hơn. Có kẻ thứ ba đang muốn chen chân vào chuyện tình cảm của bạn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Nếu Thần Nông muốn lấy lại hình ảnh trong mắt mọi người, bạn cần thay đổi bản thân và củng cố lại tất cả các mối quan hệ của mình. Thử thay đổi những thói quen nhỏ nhặt trước, sau đó là cách ứng xử với mọi người.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nếu Nhân Mã đang có chuyện cần bàn bạc với đối tác, hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời. Bạn sẽ hợp tác ăn ý và sớm dành được hợp đồng “béo bở”.


Ngoài ra, Nhân Mã cũng gặp may mắn trong chuyện mua sắm. Bạn sẽ mua được món đồ tốt với giá rẻ.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay dự báo sẽ là một ngày bận bịu với Ma Kết, những cuộc họp liên miên và hàng tá công việc sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc nhưng Ma Kết không được phép làm vậy. Hãy cố gắng, bạn sắp có ngày cuối tuần và được nghỉ ngơi thoải mái.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Công việc của bạn đang trong giai đoạn nước rút cực kỳ quan trọng vì thế Bảo Bình cần cố gắng hết sức mình. Mọi thành bại trong tương lai đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, vì thế hãy suy nghĩ và làm việc một cách kỹ càng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hôm nay đánh dấu điểm khởi đầu cho một quãng thời gian mới của Song Ngư. Sẽ có một sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của bạn theo hướng tích cực. Làm chủ thời gian của mình và đừng để hoàn cảnh khách quan, bạn sẽ có những ngày tháng tuyệt vời.Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Thứ Sáu của bạn: Thiên Bình cần đề phòng người thứ ba Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Công Nghệ số.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.