Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ quay cuồng trong rắc rối-công nghệ

Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ quay cuồng trong rắc rối-công nghệ


TPO – Sai lầm quá khứ khiến Kim Ngưu khổ sở, Cự Giải chuyện tình cảm rối bời, Xử Nữ quay cuồng trong rắc rối, người khác liêu xiêu vì Nhân Mã, Ma Kết dao động vì tình cũ.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạch Dương sẽ nhận được những điều không mấy dễ chịu từ sự thay đổi xung quanh bạn.Tuy vậy, đừng đón nhận chúng bằng một thái độ bực bội bởi qua đó bạn sẽ khám phá được bản thân và xác định được hướng phát triển tương lai.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Một vài sai lầm trong quá khứ sẽ khiến Kim Ngưu khổ sở trong hôm nay. Bạn nên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi.


Đừng làm mọi việc sẽ rối tung lên và có thể bạn sẽ gặp phải cảnh “gậy ông đập lưng ông”


Song Tử (21/5 – 21/6)


Các vấn đề tài chính, công việc hiện rất tốt đẹp, nhưng một vài thông tin rắc rối có thể sẽ gõ cửa và khiến bạn hoang mang đôi chút vào hôm nay.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Bạn hãy cố gắng làm rõ những rối bời về chuyện tình cảm trong hôm nay.


Dường như bạn vẫn còn đang nghĩ ngợi và nhớ nhung về một người “đặc biệt” vốn đã là quá khứ. Đừng để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nên để ý tâm trạng của người xung quanh. Một người bạn của Sư Tử đang trở nên gắt gỏng và khó gần. Tốt nhất là tránh xa họ ra.


Hôm nay là cơ hội để bạn giải quyết các công việc cá nhân, hãy dành trọn nguồn năng lượng cơ thể dồi dào để làm những điều bạn muốn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Chưa bao giờ Xử Nữ thấy mình bị quay như chong chóng thế này. Bạn phải đối mặt với những tình huống bất ngờ và phải giải quyết những rắc rối do người khác tạo nên.


Mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn khi bạn biết rất rõ bản thân phải làm gì nhưng kế hoạch lại luôn bị đảo lộn vào phút cuối.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Đây là ngày để Thiên Bình kết nối và sẻ chia. Tư duy nhạy bén của bạn giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng với điều kiện tập trung cao độ.


Có những nguyên tắc của bản thân không phải lúc nào đúng, nhất là trong chuyện tình cảm. Thành thật là một trong số đó. Có những chuyện bạn nên giữ trong lòng thì hơn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Năng lực tự nhiên trong việc khám phá những miền sâu tiềm thức có thể giúp Thần Nông trở thành một người bạn tuyệt vời cho ai đó.


Tuy nhiên, trong mọi tình huống, điều quan trọng nhất chính là đối xử tốt với bản thân, ngay cả khi những cảm xúc của bạn bị đưa ra xét đoán.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Sự xuất hiện với ngoại hình được chăm chút tỉ mỉ của bạn hôm nay khiến trái tim một người “liêu xiêu”. Bạn dễ dàng nhận ra điều đó ngay thôi, vì thế nào người đó cũng lăm le ra nói chuyện và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết bỗng dưng cảm thấy hơi cô đơn và muốn trở nên thân thiết với mọi người hơn. Tuy biết bản thân phải làm gì nhưng thực tế chứng minh bạn sẽ bị lạc hướng.


Nếu người cũ tỏ ý muốn quay lại, thay vì từ chối thì bạn lại gật đầu đồng ý để rồi sẽ phải hối hận trong tương lai.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Sự sáng tạo của bạn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nó khiến bạn cảm thấy muốn làm những điều thật khác biệt với xu hướng bình thường hiện tại.


Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn khi được thực hiện những ý tưởng mới theo những phong cách hoàn toàn mới.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư rất rõ ràng về ý định của mình, nhưng mọi người xung quanh lại không hoàn toàn hiểu bạn. Có vẻ như những cảm xúc đang thay bạn biểu đạt mọi thứ.


Chiến dịch tốt nhất lúc này là tiếp tục những gì bạn đã chọn lựa, đừng mất quá nhiều thời gian cho việc giải thích.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.