Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Tư của bạn: Công việc của Nhân Mã trì trệ-công nghệ

Thứ Tư của bạn: Công việc của Nhân Mã trì trệ-công nghệ


TPO – Bạch Dương nên nghĩ cho người khác, Song Tử nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động; công việc của Nhân Mã trì trệl ngày thuận lợi với Ma Kết, Thiên Bình khiến người khác nể phục.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương thường đưa ra các quyết định dựa trên mong muốn cá nhân, nhưng hôm nay, bạn hãy cân nhắc dựa trên mong muốn của người khác nữa.


Dường như bạn có một chút hiếu thắng và gây ra tổn thương cho ai đó khi gạt bỏ vai trò của họ sang một bên. Một chút khéo léo trong cư xử sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay tất cả đều đứng về phía Kim Ngưu. Bạn có quyền hoài nghi về động cơ của của người khác nhưng đừng bỏ qua thiện chí mà bạn đang nhận được. Hãy biến nó thành thế mạnh của bạn.


Hôm nay là một ngày đẹp trời dành cho bạn. Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà Kim Ngưu nhận được. Chỉ một lần thôi, bạn cũng có thể lỡ mất một người đặc biệt.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Khi gặp chuyện gì, Song Tử cũng nên đặt vấn đề dưới nhiều góc độ, suy xét thật khách quan trước khi đánh giá hay phán xét.


Trong chuyện tình cảm, nửa còn lại có thể không quan tâm đến việc bạn có hiểu những cảm xúc của họ hay không, nhưng người ấy rất cần bạn dành cho những xúc cảm này sự tôn trọng nhất định.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải bị mất tập trung, nhưng đó không phải là lý do hợp lý cho sự chậm trễ trong công việc. Nỗ lực hơn một chút, bạn sẽ thấy tất cả trở lại quỹ đạo của nó.


Hôm nay, nếu để con tim và tình cảm dẫn đường thay cho lí trí, bạn sẽ có một phương án không khôn ngoan và hiệu quả.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nên duy trì hướng đi của mình và tận dụng thời gian để hoàn tất hết tất cả những gì bạn đang làm. Một khi bạn ở phong độ tốt nhất thì tốc độ công việc sẽ diễn ra rất nhanh và khi đó bạn sẽ có đủ thời gian để tận hưởng và đắm mình trong chiến thắng.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Sự mềm dẻo là chìa khóa quan trọng trong ngày thứ tư này. Đây cũng là ngày mà bạn bè giúp đỡ Xử Nữ rất nhiều trong việc chọn lựa công việc. Hãy lắng nghe họ để có được lời khuyên hữu ích.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Không ít người sẽ phải ngả mũ thán phục trước khả năng ứng biến, xử lý tình huống siêu nhạy bén của Thiên Bình trong hôm nay.


Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi bạn luôn là người sở hữu vốn kiến thức đồ sộ cùng tầm nhìn tương đối rộng. Tuy vậy đến cuối ngày Thiên Bình vẫn trở thành kẻ vụng về khi đứng trước người yêu.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Những ý kiến của Thần Nông rất có sức ảnh hưởng và tác động khá lớn đến người khác. Thế nên bạn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định. Khả năng tài chính của bạn đang được cũng cố mạnh mẽ, mọi thứ bạn cần đều sẵn có, việc còn lại phụ thuộc vào năng lực cá nhân.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã đang phải đối mặt với sự trì trệ trong công việc. Bạn hãy cố gắngnghe lời khuyên của đồng nghiệp và thẳng thắn đón nhận những lời nhận xét mặc dù chúng có thể không dễ nghe. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến người yêu của mình để xin ý kiến. Anh ấy/cô ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Với Ma Kết, hôm nay là ngày của tình yêu, sự sáng tạo, thứ tha và nguyện cầu. Bạn sẽ gặp may mắn nếu phát huy tài năng sở trường của mình và đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân. Có thể nói, Ma Kết sẽ rất thuận lợi trong hôm nay.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Học cách chấp nhận những giới hạn thay vì cố gắng vượt qua chúng, Bảo Bình sẽ có một ngày hiệu quả. Đôi khi bạn cần phải cố đào sâu tầm nhìn của mình hơn nữa để có thể nhìn thấy được những điều thật sự đúng đắn.


Đừng lo lắng quá nhiều, bởi những vấn đề bạn đang phải đối mặt hôm nay sẽ ổn thỏa vào ngày mai.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Đừng để ai thúc ép bạn làm điều gì đó mà bạn không muốn. Bạn hãy dành thời gian thu thập thông tin trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Bằng cách khéo léo nhất có thể, Song Ngư hãy khiến đối tác hiểu rằng bạn cần thời gian, nhưng không quá nhiều để họ phải mất kiên nhẫn.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.