Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu rối trí vì tình cũ-công nghệ

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu rối trí vì tình cũ-công nghệ


TPO – Song Tử nên kiên nhẫn với người yêu, Xử Nữ chú ý cách hành xử, Thiên Bình gặp rắc rối, Nhân Mã có cơ hội tăng thu nhập, Song Ngư biến thử thách thành cơ hội.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Trực giác có thể là chỗ dựa tuyệt vời cho Bạch Dương trong hôm nay, nhất là khi chúng mang lại cơ hội để bạn tăng thu nhập. Đây cũng là ngày mà bạn nên cân nhắc các ý tưởng hay dù chúng có thể điên rồ trong mắt người khác.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có một ngày tốt lành, giải quyết được những rắc rối đúng lúc, tuy vậy bạn cũng phải mất khá nhiều công sức.


Chuyện tình cảm sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy rối trí. Dù chia tay đã lâu nhưng bạn vẫn không thể thoát khỏi vướng mắc với người cũ.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay, tâm hồn của Song Tử dường như chỉ thích lơ lửng đâu đó, mơ mộng đến những kế hoạch du lịch.


Bạn không có nhiều tinh thần làm việc và không mấy tập trung. Điều này có thể dẫn đến sự bất mãn, chỉ trích. Song Tử cần tỏ ra thiện chí và kiên nhẫn hơn, nhất là trong mối quan hệ với người yêu.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải có một ngày khá vui vẻ. Sự vui tính và hài hước của bạn luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Không những bạn có thể làm mọi người hạnh phúc mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng về bản thân hơn bao giờ hết.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Nếu có thể, Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để đi đâu đó, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, tâm trạng và tinh thần sẽ tìm thấy sự cân bằng.


Nếu Sư Tử cũng đang gặp chút vấn đề cá nhân, hãy tìm lời khuyên và sự giúp đỡ. Cuối ngày, không khí ấm áp của gia đình khiến tâm trạng Sư Tử khá hơn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ muốn mình có thật nhiều sức mạnh, trở nên uy quyền và được mọi người ngưỡng mộ. Điều này không có gì sai trái. Vấn đề chính là cách thể hiện, tiếp xúc của của bạn như thế nào là hiệu quả nhất mà không tạo phản ứng ngược hay những ác cảm trong lòng người khác.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Công việc của Thiên Bình sẽ xuất hiện những rắc rối nhỏ, điều đó khiến bạn phải mạo hiểm một phen. Bạn nên dừng lại đúng lúc, đừng biểu lộ sự tức giận hay hiếu chiến.


Nếu có thể, bạn nên vận dụng kỹ năng ngoại giao và tài ăn nói khéo léo của mình. Có thể một chuyến đi công tác sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông đang nỗ lực hết sức để tiến tới mục tiêu, tuy nhiên, bạn đừng nên thể hiện ra tham vọng của mình và đòi hỏi quá mức. Hãy cố gắng giành được sự tin tưởng, cổ vũ của mọi người. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến mối quan hệ gia đình, tình cảm.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã hứa hẹn sẽ có một ngày đầy niềm vui và thoải mái. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tự do tuyệt vời trong chính bản thân mình. Những kế hoạch của Nhân Mã sẽ lần lượt được giải quyết đồng thời tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu bạn để cảm xúc đó làm mờ mắt, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công.


Đây là thời điểm thích hợp cho Ma Kết nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình, nhất là chuyện tình cảm. Bạn đang mong muốn thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống riêng, từ diện mạo bên ngoài đến tâm hồn bên trong. Hãy bình tĩnh và chọn bước đi đúng đắn cho mình.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình không nên đưa ra quyết định gì quan trọng cho các vấn đề lớn trong ngày hôm nay. Bạn nên nghiêm túc và hăng hái ngay từ khi bắt đầu ngày. Có thể những cơ hội, tin tức tốt đang chờ Bảo Bình ở phía trước.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư sẽ có khả năng đảo ngược được tình thế trong ngày hôm nay, biến một thử thách thành cơ hội cho mình.


Trong thời gian này bạn không nên dựa dẫm hoàn toàn vào sự giúp đỡ của người khác, mà hãy tự mình chủ động lên kế hoạch và ý tưởng riêng đề phòng phương án ban đầu đổ bể.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.