Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Tư của bạn: Song Tử rối trí-công nghệ

Thứ Tư của bạn: Song Tử rối trí-công nghệ


TPO – Bạch Dương cần kiềm chế cảm xúc, Song Tử rối trí, Cự Giải không nên trốn tránh, Nhân Mã nên tìm người chia sẻ gánh nặng.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nên thể hiện sự khiêm tốn, giản dị và tự kiềm chế trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ bị mất kiểm soát cảm xúc, dễ dẫn đến tranh cãi gay gắt, nguy cơ phá hủy các mối quan hệ. Hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để suy nghĩ kĩ càng trước khi định làm gì.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Tinh thần cạnh tranh của Kim Ngưu đang dâng cao. Đây là điều đáng khen, miễn là bạn không biến nó thành cuộc ganh đua tiêu cực.


Bạn bè tìm đến Kim Ngưu để mong lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng hơn.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Áp lực tâm lý, tình cảm có thể dẫn đến những sai sót trong công việc của Song Tử. Hôm nay là một ngày mang tính thử thách đối với bạn.


Song Tử đang rất rối trí về tình cảm của mình. Bạn tự hỏi bản thân vô vàn câu hỏi, từ một câu hỏi đơn giản thành một vấn đề rất phức tạp.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


“Im thin thít và lặn mất tăm” không phải kế sách hay cho bạn. Dù có thể mất lòng, Cự Giải cũng nên cho đối phương câu trả lời chính xác. Nếu bạn chưa bao giờ cho mình là người có sức quyến rũ, hãy nhìn vào gương. Bạn cần tự tin hơn. Cự Giải giỏi chinh phục người khác hơn bạn nghĩ.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử không hề ấn tượng với những hoạt động diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn không cần tỏ vẻ giống như mình vẫn đang thực sự quan tâm.


Giờ là lúc bạn nên giữ thật chặt vị trí mình đang có, thay vì để ai đó có cơ hội chen ngang và giành lấy nó từ bạn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay, các Xử Nữ không nên ham mạo hiểm bởi có nguy cơ thiệt hại. Những rắc rối, tranh cãi có thể phá hủy tâm trạng của Xử Nữ lúc này. Hãy cố gắng sống chậm để tìm kiếm sự yên tĩnh cho tâm hồn, giảm bớt căng thẳng.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hiện nay, quan hệ của bạn với bạn bè cực kỳ tốt. Thiên Bình hoàn toàn có thể dựa vào bờ vai họ khi cần. Dẫu vậy, tự đứng trên đôi chân của mình vẫn là điều tốt nhất, phải không Thiên Bình?


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông có thể dễ dàng giải mã một người mà trước đó là ẩn số đối với bạn. Hãy hẹn người đó ra quán để tâm sự. Thần Nông sẽ nhận ra điều mà bạn vốn tin là sự thật, nay chỉ là ảo tưởng và thay đổi kế hoạch kịp thời.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Hôm nay cuộc sống riêng của Nhân Mã có thể có những thay đổi lớn, Bạn nên cố gắng điều chỉnh để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi đó. Mặt khác, Nhân Mã đang cần sự sẻ chia, bạn hãy mở rộng lòng mình với người khác để giảm bớt áp lực và nhận được giúp đỡ khi khó khăn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi cố gắng để người khác ghi nhận. Cảm xúc không ổn định dễ khiến bạn nổi xung, cãi vã.


Bên cạnh đó, những vấn đề bất ngờ xảy ra có thể làm phức tạp thêm mối quan hệ với bạn bè của Ma Kết. Có người cố ý cãi nhau với bạn. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì đối phương sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay, những ý tưởng mới lạ và giải pháp sáng tạo có thể không đem lại kết quả tốt như mong đợi của Bảo Bình. Tuy nhiên, điều này vẫn tốt hơn việc không làm gì hay không chịu động não. Hôm nay không phải dịp thuận lợi cho Bảo Bình mạo hiểm.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Dù nhìn từ khía cạnh nào đi chăng nữa, hôm nay cũng không thể coi là một ngày tươi đẹp với bạn. Bởi thế, thay vì suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, hãy cứ hành động đúng như những gì cảm tính của bạn mách bảo.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.