Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Tư của bạn: Thần Nông tình duyên đến-công nghệ

Thứ Tư của bạn: Thần Nông tình duyên đến-công nghệ


TPO – Bạch Dương hãy dành thời gian cho người ấy, người yêu của Song Tử đang nghi ngờ, Thiên Bình gặp rắc rối với giấy tờ, Thần Nông tình duyên đến, Sư Tử thận trọng phát ngôn.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nên tăng tốc làm việc trong buổi sáng vì đến chiều, một vài sự cố hoặc việc khẩn cấp xuất hiện và có thể gây cản trở cho kế hoạch của bạn.


Ngoài ra, Bạch Dương và người yêu cần có những giây phút ấm áp để xua tan đi bất cứ cảm xúc tiêu cực nào đang tồn tại giữa hai bạn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều điều bạn cần thực hiện, dù nó không đưa đến giá trị vật chất.


Kim Ngưu đừng tập trung vào bản thân quá mà hãy chia sẻ ý tưởng với mọi người.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Dù Song Tử đã cố gắng vượt qua sự ngại ngùng của mình, vẫn thật khó để bạn thể hiện cảm xúc của mình.


Với các cặp đôi, người ấy rất lo lắng về thái độ xa cách của bạn và bắt đầu nghi ngờ. Còn nếu bạn độc thân, sự thiếu thốn kĩ năng giao tiếp làm bạn lỡ mất cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen vào và kiểm soát mọi thứ.


Dường như bạn đánh mất đi sự lạc quan và vui vẻ của mình và phản ứng thái quá trước một khó khăn nhỏ. Cố gắng bình tĩnh, hãy lắng nghe và tìm hiểu sự việc trước, tránh giận quá mất khôn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Hãy thận trọng với những phát ngôn trong hôm nay. Sư Tử có thể khiến người khác nổi giận nếu không thực sự tâm lý trong những tình huống cụ thể. Hơn nữa, sự hoài nghi có thể làm cho một vài cơ hội vuột mất khỏi tầm tay của Sư Tử.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu dồn dập. Đừng đồng ý với tất cả những đề nghị đó. Năng lượng đang quay lại với bạn, và sẽ là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ khởi động một dự án đầy ý nghĩa.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình có thể gặp khó khăn khi trao đổi với những người khác hay rắc rối về mặt giấy tờ. Bạn sẽ thấy phiền não, mệt mỏi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy tự tin thể hiện mình và lập lại trật tự vốn có trong cuộc sống của bạn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay, Thần Nông sẽ là cứu tinh cho những tình huống khó khăn. Bạn có khả năng xoa dịu cơn tức giận của người khác rất dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ đón nhận khá nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Thần Nông nên dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn lãng mạn với đối tượng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Bạn sẽ tìm được những cách hay để xử lý mọi thứ khiến cho việc nói chuyện với những người xung quanh trở nên dễ dàng hơn.


Nhân Mã khao khát tự do hơn bao giờ hết. Hãy mạnh dạn trao lại công việc cho người khác làm, miễn là bạn vẫn giám sát và đảm bảo kết quả.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn kéo dài ba tuần, trong đó mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người cộng sự khó ưa nào trong quá khứ.


Ma Kết luôn lạc quan tuy nhiên hôm nay bạn có thể phải thất vọng trước một mối quan hệ mà bạn đã đặt nhiều kỳ vọng.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay, Bảo Bình rất hoạt bát và nhanh nhẹn hơn trong công việc. Buổi sáng sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn xử lý những nhiệm vụ khó khăn nhất.


Tuy nhiên, một vài thay đổi tiêu cực sẽ đến vào đầu giờ chiều, chúng có thể làm chậm bước tiến của Bảo Bình nhưng không thay đổi được gì nhiều, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân để thích nghi tốt hơn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư cần học cách tránh những phiền toái trong công việc, bạn nên cho phép bản thân thư giãn hoàn toàn. Bên cạnh đó, nếu như chợt có những ý tưởng thì hãy nên chủ động chia sẻ với người khác, họ sẽ hỗ trợ bạn hết mình để biến chúng thành hiện thực.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.