Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Tư của bạn: Xử Nữ cảm thấy lúng túng-công nghệ

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ cảm thấy lúng túng-công nghệ


TPO – Song Tử không nên lúc nào cũng đòi quyền lợi, Xử Nữ cảm thấy lúng túng, Thiên Bình nên đi tỏ tình, Ma Kết cần thẳng thắn với người yêu, Bảo Bình có không gian để sáng tạo.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Giao tiếp là chìa khóa của ngày hôm nay. Bạch Dương hãy cố gắng để những cuộc trò chuyện ngắn gọn và súc tích. Những lời có cánh luôn làm hài lòng người nghe nhưng nếu bạn nói quá nhiều sẽ khiến người ta chán ngán và chóng quên.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hôm nay mang đến cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Kim Ngưu nên cẩn thận, chờ đợi và đừng vội đưa ra quyết định quan trọng nào.


Tâm hồn Kim Ngưu được thể hiện rất rõ qua ngôn ngữ của màu sắc. Nếu bạn vẽ tặng người yêu một bức tranh, chắc chắn bạn sẽ truyền đạt được tất cả trái tim mình.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Bạn nên dành lời nói trong những lúc cần thiết chứ không nên việc gì cũng lên tiếng đòi quyền lợi. Trong trường hợp phải lựa chọn, Song Tử hãy cố gắng tìm ra giải pháp mang về nhiều lợi nhuận nhất nhưng tổn hại là thấp nhất.


Một vài thay đổi tích cực trong ngày khiến không khí ở nơi làm việc trở nên thoải mái hơn, nhờ vậy kết quả khá khả quan vào cuối ngày.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày mang lại nhiều sự học hỏi trong lĩnh vực chuyên môn, Cự Giải khá may mắn khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người bạn mới quen. Tuy nhiên, bạn cũng nên kín kẽ trong lời nói và hành động, tránh để lộ đời tư quá nhiều.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử đang khá rủng rỉnh nên hãy chú ý sử dụng những gì mình có một cách hợp lý nhé. Nếu bạn đang phân vân vì phải chọn một trong hai chọn lựa tuyệt vời thì sao không nghĩ tới một phương án giúp bạn có cả hai.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tình huống khó xử nào đó xuất hiện ngày hôm nay và khiến Xử Nữ cảm thấy vô cùng lúng túng. Bạn băn khoăn tự hỏi nên dồn hết sức mình, hay vừa chừng thôi là đủ. Đương nhiên, bạn có thời gian để suy nghĩ thật kỹ về những điều đó.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Với tư duy nhạy bén, Thiên Bìnhcó thể giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tập trung cao độ nữa là ổn.


Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình thể hiện tình cảm với người ấy. Một tin nhắn hay một bó hoa với những lời lẽ dễ thương sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông cảm thấy đôi chút mệt mỏi khi bắt đầu ngày mới, mọi thứ đang dần dần khác xa so với những tính toán ban đầu của bạn. Đây là lúc thể hiện bản lĩnh của mình đấy. Hãy kiểm tra cẩn thận những khả năng trước khi đem vào áp dụng để giải quyết vấn đề.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã sẽ làm nên những điều khác biệt trong cuộc sống của ai đó chỉ bằng sự điềm tĩnh cùa chính bạn. Trong ngày, bạn hiểu việc cần phải làm, dù thực hiện nó như thế nào thì bạn chưa nghĩ ra. Hãy yên tâm là bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Thành công có thể đến với Ma Kết nếu bạn dám mạo hiểm. Hôm nay bạn có thể có một cuộc gặp quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận bất cứ nỗi thất vọng nào nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.


Bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của bạn càng thêm khăng khít.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Sự sáng tạo của bạn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nó khiến bạn cảm thấy muốn làm những điều thật khác biệt với xu hướng bình thường hiện tại.


Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn khi được thực hiện những ý tưởng mới theo những phong cách hoàn toàn mới. Đừng quên dành cho mình không gian và nguồn lực để đi tới thành công.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư nên cố gắng tránh tất cả những thứ gì bạn cảm thấy không chắc chắn. Tiềm thức đang mách bảo cho bạn những thông tin quan trọng và đúng đắn. Bạn sẽ biết cần phải chọn lựa thứ gì.


Thành thật là tốt nhưng đôi khi trong một mối quan hệ có những việc bạn nên giữ cho riêng mình hoặc đợi thời cơ thích hợp hãy thổ lộ.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.