Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Harley-Davidson triệu hồi gần 46.000 xe

Tin nhanh-Harley-Davidson triệu hồi gần 46.000 xe


Gần 46 nghìn chiếc Harley-Davidson đã dính án triệu hồi do hệ thống ly hợp hoạt động không đúng kỹ thuật.Harley-Davidson Road Glice Special vừa mới có mặt tại Việt Nam
Harley-Davidson Road Glice Special vừa mới có mặt tại Việt NamTheo báo cáo của Harley-Davidson với Cục An toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), có 45.901 chiếc môtô thuộc dòng Touring của hãng sử dụng hệ thống cắt ly hợp bằng xi-lanh thủy lực hoạt động không đúng thiết kế, gây ra lỗi “dính côn”.


Theo Harley-Davidson, nguyên nhân cụ thể của lệnh triệu hồi lần này là do dầu thủy lực bên trong xi-lanh có thể bị biến chất, tạo ra bong bóng khí bên trong hệ thống, làm vô hiệu hóa hoạt động của xi-lanh, khiếntrong một số trường hợp lý (côn) không thể cắt hoàn toàn .


Các mẫu xe dính triệu hồi là các mẫu xe sản xuất từ 28/04/2014 tới 24/10/2014, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Electra Glide Ultra Classic, Police Electra Glide, CVO Street Glide, Electra Glide Ultra Classic Low, Road Glide Special, CVO Road King.


Những mẫu xe kể trên hiện cũng đang được phân phối tại Việt Nam. Nhà phân phối chính thức chưa có thông báo cụ thể nào; tuy nhiên, người sử dụng tại Việt Nam nên chủ động liên hệ với nhà phân phối để kiểm tra mẫu xe mình sử dụng có liên quan đến đợt triệu hồi lần này hay không.


Hiện tại đã có hơn 300 khách hàng tại Mỹ gửi yêu cầu bảo hành, 31 đơn khiếu nại và 27 sự cố/tai nạn được xác nhận liên quan tới lỗi trên.

Theo dantri.com.vn
Video đang được xem nhiềuLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.