Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Long lanh như BMW 6-series mới

Tin nhanh-Long lanh như BMW 6-series mới


Hãng xe nước Đức vừa công bố hơn 222 bức ảnh của dòng xe 6-series bao gồm các phiên bản mui trần, Coupe và GranCoupe. Những bức ảnh này khiến người xem không khỏi mê mẩn.


BMW 6-series Coupe


6-series được trình làng vào tháng 12-2014 và xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng 1-2015.


BMW 6-series mới không có quá nhiều thay đổi mới, tuy nhiên những điểm khác biệt có thể được nhận ra ở các chi tiết ba-đờ-sốc trước và lưới tản nhiệt hình quả thận. Chiếc xe có trang bị tiêu chuẩn đèn pha nâng cấp LED, trong khi ba-đờ-sốc sau cũng được nâng cấp một chút về thiết kế. 6-series được bổ sung thêm nhiều lựa chọn về màu sơn ngoại thất như bạc Glacier, bạc Cashmere, xanh Mediterranean, đỏ Melbourne.Những phiên bản 6-series sẽ sử dụng trục la-zăng 17 inch, trong khi các phiên bản động cơ V8 trang bị trục la-zăng 18 inch và trục la-zăng 20 inch đa chấu là một tuỳ chọn bổ sung. Bên trong nội thất, BMW chỉ bổ sung một vài chi tiết bọc da 2 tông màu, thay thế một màn hình hiển thị công nghệ cao và cải thiện chất liệu một vài chi tiết.


Động cơ sẽ không có gì thay đổi so với phiên bản trước, trong đó, phiên bản mạnh nhất sử dụng động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép, công suất 560 mã lực và mômen xoắn 680 Nm, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.2 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Vận tốc tối đa của xe sẽ tăng lên 305 km/h nếu khách hàng lắp đặt gói M Driver’s Package.


Một số hình ảnh của dòng xe:Theo An Ninh Thủ Đô
Video đang được xem nhiềuLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.