Thursday , 18 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Mẹo nhỏ giúp thảm luôn sạch như mới

Tin nhanh-Mẹo nhỏ giúp thảm luôn sạch như mới


Với xu hướng sử dụng thảm làm vật liệu trong việc trang trí nội thất thì việc chăm sóc giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới là điều mà người sử dụng thảm cần lưu ý.


Với những kinh nghiệm có được BABYLON xin chia sẽ với bạn những kiến thức cơ bản trong việc giữ gìn và vệ sinh thảm ưu việt nhất.


Thường xuyên hút bụi trên thảm


80% vết bẩn trên thảm là vết bẩn khô (bụi bẩn..) Chính vì vậy việc hút bụi trên thảm thường xuyên giúp bạn loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên bề mặt thảm mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn (bạn có thể sử dụng máy hút bụi phóng tia UV bởi tia UV có thể diệt trừ 55% khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm)


Hãy cởi giầy trước khi đi vào khu vực có thảm lót


Việc này giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế vết bẩn cho thảm. Bởi việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác là điều kiện thuận lợi cho việc đem vết bẩn (nấm khuẩn) từ môi trường bên ngoài vào khu vực có thảm. Bạn nên trang bị 1 tấm lót chùi chân trước đi vào khu vực thảm lót


Giữ vệ sinh cho thú cưng:


Đối với thảm thì thú cưng được xem là khắc tinh, bởi thú cưng là nguyên nhân lớn nhất, nhanh nhất làm cho thảm nhà bạn bị nhiễm khuẩn ,có mùi hôi…. Để có 1 tấm thảm sạch và tươi mới điều đầu tiên người sử dụng thảm cần làm là phải giữ vệ sinh cho thú cưng , tránh không cho thú cưng bài tiết trực tiếp lên thảm


Xử lý ngay các vết bẩn vừa phát hiện:


Điều lưu ý cần nhất cho người sử dụng thảm, sofa là xử lý ngay (sơ bộ) các vết bẩn vừa phát hiện vì nếu vết bẩn để lâu sẽ gây khó khăn trong việc làm sạch. Bạn có thể tham khảo “Loại bỏ những vết ố trên thảm”


Chọn cho mình lịch giặt thảm (vệ sinh thảm) định kỳ phù hợp


Với những trang thiết bị máy móc phù hợp cho việc giặt thảm (vệ sinh thảm) giăt ghế sofa thì nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa luôn cung cấp cho bạn lời khuyên cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa định kỳ tốt nhất vì ngoài việc làm sạch vết bẩn thì dịch vụ giặt thảm(vệ sinh thảm), giặt ghế sofa còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh trên bề mặt thảm, sofa.


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm BABYLON nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất để trả lại cho các bạn những không gian văn phòng làm việc tuyệt vời với những chiếc thảm như mới.


Các bước tiến hành giặt ghế, giặt thảm


– Hút sạch bụi.


– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.


– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.


– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.


– Cuối cùng với hệ thống quạt thổi công nghệp nhanh chóng làm khô thảm


Công ty TNHH Babylon


Số 6 Ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội


Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835


Website: http://www.giattham.vn/

Video đang được xem nhiềuLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.