Monday , 22 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới ‘cập bến’ Việt Nam

Tin nhanh-Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới ‘cập bến’ Việt Nam


Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc lục bảo là phiên bản xuất hiện muộn, sau màu xanh đen, trắng, và vàng. Đây cùng là phiên bản có màu sắc “biến hoá” nhất khi ở ngoài trời. Tùy góc nhìn, mặt lưng của máy cho sắc độ xanh khác nhau.


Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc lục bảo là phiên bản xuất hiện muộn, sau màu xanh đen, trắng, và vàng.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Theo Samsung, màu xanh trên model này gần với thiên nhiên, khiến người dùng có cảm giác thư giãn và lan truyền những cảm xúc tích cực.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Máy mỏng và thiết kế tương tự các phiên bản trước đây với màn hình cong tràn viền.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Máy cho cảm giác cầm chắc chắn. Bộ khung kim loại vẫn được giữ nguyên, máy chỉ đổi màu mặt trước và sau.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Galaxy S6 Edge xanh lục bảo cũng là phiên bản có màu sắc “biến hoá” nhất khi ở ngoài trời. Tuỳ góc nhìn, mặt lưng cho sắc độ xanh khác nhau.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Bốn màu Galaxy S6 Edge tại Việt Nam. Phiên bản xanh lục bảo sẽ lên kệ từ 1/7 với giá 20,99 triệu đồng.Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Xanh ngọc lục bảo nổi bật so với các bản đã lên kệ trước đó.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Sự bổ sung của phiên bản này giúp Samsung hoàn thiện bộ sưu tập 4 màu cho model cao cấp nhất của mình.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Đồng thời tiếp cận được với những người dùng mới.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Theo nhận xét từ nhiều người dùng, phiên bản màu xanh đen và màu xanh ngọc lục bảo đẹp hơn so với máy màu vàng và trắng xám.

Nhìn gần Galaxy S6 Edge màu xanh ngọc mới Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản xanh ngọc lục bảo của Galaxy S6 Edge có giá cao hơn so với các bản màu thường và có thể không bán tại Việt Nam.


Theo Zing
Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.