Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Thứ Hai của bạn: May mắn gõ cửa Bảo Bình

Tin nhanh-Thứ Hai của bạn: May mắn gõ cửa Bảo Bình


TPO – Bạch Dương có một ngày dễ chịu, Xử Nữ có tin vui về tài chính, chuyện tình cảm của Sư Tử có vấn đề, may mắn gõ cửa Bảo Bình, Thần Nông nên cẩn thận lời nói.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Ngày hôm nay của Bạch Dương khá dễ chịu vì bạn có thể bộc lộ cảm xúc của mình một cách cởi mở nhất. Bạn hoà thuận được với cả đồng nghiệp và cấp trên.


Trong mối quan hệ, Bạch Dương muốn người ấy phải đồng ý hoàn toàn với quyết định của bạn. Hãy ghi nhớ, tình yêu là quan hệ hai chiều, hai người đều có quyền quyết định.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Điều quan trọng nhất khi làm việc nhóm là phải tôn trọng mọi người, Kim Ngưu đừng quên điều đó. Đừng nên khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gạt bỏ ý kiến của các thành viên khác.


Cảm xúc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu sắp bước sang giai đoạn mới. Bạn muốn ổn định chuyện nhà cửa để lập gia đình.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử nên dùng giọng điệu thân thiện, thoải mái hơn khi trò chuyện với mọi người. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng quan hệ hay hòa giải.


Bạn lí tưởng hoá mối quan hệ của mình bất cứ khi nào bạn có thể và những lần gặp gỡ của hai người cũng bị ảnh hưởng một cách tích cực bởi lối suy nghĩ này.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay, Cự Giải nên biết rằng mình không thể kiếm soát hết tất cả mọi thứ. Đôi lúc có một số việc không theo như mong muốn, đừng vì thế mà tỏ ra buồn chán.


Luôn nhớ rằng mọi con đường dẫn đến thành công đều có chông gai và thử thách. Hãy luôn chủ động trong mọi việc, thành công sẽ mỉm cười với bạn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Chuyện tình cảm của Sư Tử gặp vấn đề. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và tuyệt vọng đến nỗi chẳng thiết chia sẻ với bất cứ ai.


Dù phương án giữ tất cả mọi thứ trong lòng sẽ giúp bạn bảo vệ được lòng tự trọng nhưng nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, khổ sở.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Ngày mới, một vài thông tin tốt liên quan tới tài chính gõ cửa nhà Xử Nữ và khiến bạn vô cùng vui sướng, thậm chí còn muốn tổ chức ăn mừng với mọi người.


Cuối ngày, Xử Nữ có thể cảm thấy hơi mệt mỏi. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn vào buổi tối để nạp lại năng lượng.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Sự mềm dẻo, linh hoạt của Thiên Bình tạo điều kiện cho bạn thích nghi dễ dàng hơn so với các ứng viên khác khi tiếp cận với một công việc mới.


Bạn trở nên thận trọng trong chuyện tình cảm hơn. Tuy nhiên cảm xúc của bạn vẫn không ổn định và hay bị nhầm lẫn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thần Nông muốn nói đến những chủ đề mà người xung quanh bạn né tránh, nhưng cũng đừng dùng những lời lẽ “thẳng ruột ngựa” khiến người khác mất lòng.


Chậm lại một chút và nhạy cảm hơn trong cách tiếp cận vấn đề, bạn sẽ có một cuộc thảo luận sâu sắc, ý nghĩa hơn rất nhiều.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã sẽ có nhiều vấn đề phải quan tâm trong ngày hôm nay, nhất là những việc liên quan đến giáo dục, du lịch.


Mối quan hệ trong công việc của Nhân Mã có thể trở nên căng thẳng hơn. Trong mọi vấn đề, đừng cố né tránh câu trả lời mà hãy xử lý theo cách tốt nhất bạn có thể.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, Ma Kết có thể muốn bản thân thử đi lệch hướng quỹ đạo thông thường, vượt ra khỏi quy tắc cứng nhắc và hiện thực nhàm chán. Đây chính là thời điểm hoàn hảo.


Về tình cảm, những ngày tháng ngọt như mật đã qua, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Chậm lại một chút và nhạy cảm hơn trong cách tiếp cận vấn đề, bạn sẽ có một cuộc thảo luận sâu sắc, ý nghĩa hơn rất nhiều.


Những may mắn gõ cửa khiến Bảo Bình phải ngạc nhiên, thậm chí không tin vào tai, mắt mình. Đừng quên chia sẻ niềm vui với những người thân yêu.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Công việc trì trệ khiến Song Ngư có cảm giác chán nản, mệt mỏi. Thái độ quyết định tất cả. Giữ thái độ lạc quan, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy.


Gia đình chính là ốc đảo bình yên cho Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn tìm thấy cảm giác thư thái khi được ở bên những người mình yêu thương.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.