Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tin nhanh-Thứ Sáu của bạn: Ma Kết tận hưởng cảm xúc lãng mạn

Tin nhanh-Thứ Sáu của bạn: Ma Kết tận hưởng cảm xúc lãng mạn


TPO – Cự Giải chú ý giữ bí mật, Thiên Bình đối mặt khó khăn, Thần Nông cần một chuyến đi, Xử Nữ không nên chỉ trích người khác, Ma Kết tận hưởng cảm xúc lãng mạn.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạch Dương khá hài lòng với chuyện tình cảm hiện nay của mình. Hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lãng mạn.


Trong công việc, Bạch Dương có thể sẽ được đảm nhận một vị trí thú vị. Hãy nghe theo trực giác của bản thân, bản năng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Công việc hiện tại đòi hỏi bạn phải mở rộng quan hệ. Tuy nhiên, bạn chỉ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi những mối quan hệ này thực sự biến thành những liên kết bạn bè chứ không chỉ dừng lại ở mục đích gia tăng lợi nhuận.


Hôm nay, Kim Ngưu đừng lo lắng nếu như tình cảm mà bạn dành cho một ai đó mãnh liệt hơn mức bình thường. Hãy lại gần người bạn yêu thương và sẻ chia cảm nhận của bạn với họ.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Buổi sáng, Song Tử rất siêng năng, tập trung và hành xử kín đáo. Bạn nên làm những công việc tính toán, phân tích ngay khi những thông tin, số liệu hãy còn được nhớ rõ trong đầu.


Đến buổi chiều, Song Tử có xu hướng lơ là, ít tập trung hơn. Cuối ngày, bạn cảm thấy cần phải chăm sóc bản thân và vẻ ngoài nhiều hơn


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Nên chú ý giữ gìn những bí mật của bản thân. Cự Giải có thể lầm vào tình trạng khó khăn nếu để lộ bí mật.


Sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang lại những cơ hội mới, nếu nắm bắt nhanh chóng thì có thể gặt hái được nhiều thành tựu tích cực.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử nghĩ rằng bạn biết điều gì là tốt nhất cho lịch trình của mình, bạn sẵn sàng thay đổi kế hoạch nếu tình huống bắt buộc.


Những lời mời thú vị khiến bạn quyết định tạm bỏ các trách nhiệm cá nhân sang một bên để vui chơi. Đừng quên rằng những gánh nặng ấy không vì thế mà biến mất.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ nhớ đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng thay vì chê bôi, phê phán, ai đó đang trong tâm trạng tuyệt vọng, đừng đẩy họ xuống vực.


Bạn cảm thấy vai trò lãnh đạo trở nên thú vị hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Việc bạn nên làm với vai trò này là tôn trọng mọi người cũng như tôn trọng chính mình.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Sẽ có đôi chút sóng gió ập đến với Thiên Bình trong hôm nay. Hãy giữ cho mình một tinh thần vững vàng hơn khi đối diện với những tình huống khó khăn.


Thiên Bình nên lựa chọn rõ ràng giữa “số lượng” và “chất lượng”. Nếu bạn muốn xong việc thì cố mà ép mình hoàn thành mọi thứ trong ngày. Nếu cần chất lượng hãy để ngày mai.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Thông thường, Thần Nông yêu thích việc chăm chút cho mọi người và giúp đỡ họ. Tuy nhiên, hôm nay, bạn lại chính là người cần đến sự hỗ trợ để có một tầm nhìn sáng suốt hơn về cuộc sống của chính mình. Một chuyến đi sẽ giúp Thần Nông khai sáng.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã làm việc rất chăm chỉ trong buổi sáng, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề cần sự tập trung, chính xác.


Vào buổi chiều, Nhân Mã sẽ bắt đầu dành sự chú ý cho những việc hoàn toàn khác, có thể bạn sẽ dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Công việc vẫn chưa hoàn thành khiến bạn khó có được ngày cuối tuần trọn vẹn. Nếu cảm thấy bất an, hãy kiểm tra lại mọi thứ cho chắc.


Ma Kết là người khá thực tế, ngay cả khi say đắm trong tình yêu. Tuy vậy hôm nay bạn có thể nổi hứng muốn tận hưởng cảm giác bay bổng, lãng mạn và chân không chạm đất.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình cảm thấy chán guồng quay quen thuộc, những mơ ước, khát khao trong lòng bạn dường như đang sống dậy.


Bạn hiểu rằng sự quyến rũ của một con người xuất phát từ sức lôi cuốn tự nhiên mà không cần đến việc đánh bóng mình, và sợi dây vô hình này đưa bạn và một nhân vật nào đó mới mẻ đến gần với nhau hơn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bất kể quan điểm của Song Ngư mạnh mẽ thế nào, bạn cũng cần hướng tới những thay đổi. Song Ngư cũng nên nuông chiều bản thân một chút, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.


Đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp của Song Ngư và người ấy.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.