Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tử vi tháng 10: Nhân Mã đừng bỏ lỡ cơ hội-công nghệ

Tử vi tháng 10: Nhân Mã đừng bỏ lỡ cơ hội-công nghệ


TPO – Kim Ngưu cơ hội công việc gõ cửa, Song Tử xích mích với đồng nghiệp, Sư Tử công việc vô cùng thuận lợi, Xử Nữ mắc kẹt giữa người yêu và bạn bè, Nhân Mã đừng bỏ lỡ cơ hội, Thần Nông và Bảo Bình tiền bạc rủng rỉnh.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng này. Vào tuần đầu tiên của tháng, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào.


Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.


Cơ hội Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng 10 này rất cao. Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này rất cao.


Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Dự đoán rằng đây sẽ là một mối quan hệ dài lâu của Bạch Dương.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Gia đình và công việc là 2 hai vấn đề khiến Kim Ngưu đau đầu trong tháng 10 này. Nếu bạn còn đang thất nghiệp, hãy tranh thủ thời gian này rải hồ sơ. Khả năng cao cuối tháng bạn sẽ có công việc ưng ý.


Những Kim Ngưu đang đi làm sẽ có một tuần bận rộn. Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều kế hoạch và dự án khó nhằn.


Chuyện tình cảm khá êm đềm trong tháng 10 với Kim Ngưu. Bạn chỉ cần lưu ý sức khỏe, ăn uống điều độ để có năng lượng làm việc.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Khả năng ngoại giao thiên bẩm giúp Song Tử mang về kha khá hợp đồng béo bở, nhờ đó túi tiền của bạn cũng rủng rỉnh hơn rất nhiều.


Tuy nhiên, Song Tử sẽ có một số chuyện xích mích nhỏ với đồng nghiệp, nếu không sớm giải quyết sẽ có nguy cơ rạn nứt.


So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử có cải thiện. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chăm sóc bản thân vì nguy cơ mắc bệnh vào hai tuần cuối tháng rất cao.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.


Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Cự Giải trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 lại là tháng thích hợp cho Cự Giải tìm kiếm “nửa kia”. Bạn khá may mắn trong tình duyên nhưng lại gặp rắc rối với gia đình. Đừng lo lắng, mọi rắc rối hay xích mích cũng sẽ được giải quyết trong tuần thứ 3.


Sức khỏe tuy không được tốt vào đầu tuần nhưng lại có chiều hướng tốt hơn vào khoảng tuần thứ tư. Tuy nhiên, khả năng mắc các bệnh cảm thông thường rất cao, Cự Giải hãy chú ý.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Một tháng tuyệt vời về tài chính, công việc của Sư Tử. Trực giác giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, may mắn giúp công việc của Sư Tử vô cùng thuận lợi.


Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong tháng này. Những xích mích nhỏ trong gia đình có thể khiến bạn rối trí. Tốt nhất nên giữ im lặng và đừng gây ra xích mích nào khác,


Căng thẳng chuyện gia đình khiến sức khỏe của bạn xấu đi. Nghe nhạc thư giãn, trà xanh có tác dụng định tâm, an thần.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Cách làm việc độc lập của Xử Nữ trong tháng này được phát huy triệt để. Kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp Xử Nữ lọt vào mắt xanh của sếp và cũng nhờ đó các cơ hội việc làm cũng sẽ tới tấp gõ cửa Xử Nữ và tiền nong cũng từ đó mà tăng lên.


Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt.


Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho đôi bên bất mãn.


Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Đây là lúc Thiên Bình nên dựa vào khả năng của mình và tạm thời ngừng tìm sự giúp đỡ từ người khác.


Tuy công việc khá suôn sẻ và thuận lợi nhưng tài chính của Thiên Bình lại chẳng mấy khá khẩm. Nếu đang lên một kế hoạch nào đó liên quan đến tiền bạc thì có lẽ Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm.


Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tức là người đó có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, hoặc cũng có thể là cấp dưới.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Công việc cũng như tiền bạc tháng này của Thần Nông phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bạn. Công việc đem lại cho Thần Nông nguồn lợi khá lớn, tiền nong tháng này của bạn vô cùng khấm khá.


Các Thần Nông độc thân sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình. Có thể là trong một chuyến công tác xa nhà hay là trong một chuyến du lịch bụi chẳng hạn.


Tháng 10 nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ sẽ góp phần nào trong việc cải thiện sức khỏe của Thần Nông. Ngoài ra, cần cải thiện hệ miễn dịch của bản thân bằng cách ăn những đồ ăn bổ dưỡng, tuyệt đối tránh xa những món ăn nhiều dầu mỡ hay quá béo.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Tạm gác việc gia đình, thay vào đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến công việc. Cơ hội nghề nghiệp đang gõ cửa và Nhân Mã có thể bỏ qua vì tính chủ quan của mình. Ít nhất là trong tuần thứ hai, Nhân Mã nên cẩn thận trong công việc và đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào.


Có vẻ như tình duyên của Nhân Mã đang chuyển biến theo chiều hướng xấu đi. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn gần đây của Nhân Mã gần như đang báo động cho một cái kết tồi tệ của mối quan hệ này. Do đó, Nhân Mã cần tự kiểm điểm bản thân xem có lỡ lời hay cư xử có gì không đúng.


Mặc dù sức khỏe rất ổn nhưng tâm lý của Nhân Mã lại bất ổn. Vì vậy, Nhân Mã cần ổn định lại tâm lý của mình. Một ngày thư giãn tại spa hay ghi tên vào một lớp học Yoga là gợi ý không tồi.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Công việc cùng thành tích cá nhân sẽ là “kim chỉ nam” của Ma Kết trong tháng này. Đối với những Ma Kết đang đi tìm việc, hãy cẩn thận với những lời mời gọi nguy cơ bị lừa gạt là rất cao. Đừng vì lợi nhuận mà mắc lừa, hãy chọn công việc phù hợp với bản thân mình.


Thêm vào đó, mặc dù yêu công việc nhưng có lẽ Ma Kết cần dành chút thời gian cho gia đình. Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bảo Bình có thể tự đi trên con đường của chính mình. Tháng này, tài chính của bạn tương đối ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu của Bảo Bình ngày càng được cải thiện, bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc.


Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn.


Tuần đầu tháng 10, Bảo Bình có thể bị ốm khiến bạn buồn bực và khó chịu. Đừng lo lắng, đến tuần thứ 2, Bảo Bình có thể thỏa sức tận hưởng tháng mới tràn đầy năng lượng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội.


Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.


Không chỉ may mắn về công việc mà tình duyên của Song Ngư cũng được phủ một màu hồng. Song Ngư đang yêu có những cuộc hẹn lãng mạn với người yêu. Song Ngư còn độc thân tìm được đối tượng ưng ý.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.