Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Tuần mới của bạn: Bọ Cạp có quý nhân phù trợ-công nghệ

Tuần mới của bạn: Bọ Cạp có quý nhân phù trợ-công nghệ


TPO – Bạch Dương chuẩn bị đón nhận nhiều chuyện bất ngờ, Kim Ngưu có tin vui, Nhân Mã chuẩn bị đối mặt khó khăn, Bọ Cạp và Song Ngư có quý nhân giúp đỡ, Ma Kết chú ý sức khỏe.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần cho rất nhiều sự kiện sắp xảy đến với bạn trong tuần.


Giữa tuần, một người vay tiền bạn từ rất lâu bất ngờ trả nợ. Ngoài ra đây là thời gian tuyệt vời để cho Bạch Dương ký kết hợp đồng, kết thêm bạn mới.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Những gì bạn đang suy nghĩ về nghề nghiệp và tương lai của mình đều là những suy nghĩ rất hay, rất tốt và nên duy trì, cũng như cố gắng hiện thực hóa.


Kim Ngưu là một người đầy ước mơ, hoài bão và có định hướng tốt, mặc dù đôi khi vì điều này mà bạn cảm thấy nặng nề.


Thứ Năm, Kim Ngưu có tin vui. Đó có thể là người thân bị bệnh sắp hồi phục. Cuối tuần có người mời bạn cộng tác làm ăn. Bạn nên tránh chỗ tiệc tùng đông người, ít nhất là thời gian này.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Vẫn biết rằng làm ra nhiều tiền thì bạn có thể thoải mái tiêu. Tuy vậy, Song Tử cũng nên tiết kiệm để dành khi có chuyện.


Thứ Sáu cho đến hết tuần là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời với Song Tử.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Tâm trạng của Cự Giải trong ngày đầu tuần hơi ủ rũ và thiếu năng lượng. Đừng lo lắng, tâm trạng này chỉ kéo dài hai ngày đầu tuần.


Đến thứ Tư, không khí sẽ vui tươi và nhộn nhịp trở lại, bạn cũng lấy lại phong độ và sức sống cho mình. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn nên chú ý đến tình hình tài chính. Chủ Nhật, mọi người sẽ thấy khả năng sáng tạo và giao tiếp khéo léo của bạn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Tuần mới đến mang tới cho Sư Tử cảm giác rất tươi mới, cứ như là vừa mới được tái sinh vậy. Một người bạn cũ từ xa đến thăm, đem đến cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Nên nắm lấy cơ hội này mà tiến hành công việc, đừng để chậm trễ.


Hãy yên tâm, người ta thật lòng giúp bạn vì họ thông cảm hoàn cảnh của bạn chứ không hề có ý lợi dụng bạn. Cuối tuần nên nghỉ ngơi thoải mái, đừng để bị chi phối vì bất cứ công việc gì.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tính đa nghi của bạn làm mất nhiều dịp may trong việc thăng tiến nghề nghiệp. Hãy can đảm và mạnh dạn tiến bước để khỏi hối tiếc về sau. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, nếu không sức khỏe sẽ làm chậm trễ công việc của bạn.


Thứ Sáu và thứ Bảy, Xử Nữ có hơi hướng hoài cổ. Chủ Nhật đến, khi con tim tình yêu lên tiếng, Xử Nữ mới quay trở lại hiện thực được.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Sự khao khát tìm tòi, học hỏi và khám phá không ngừng nghỉ của Thiên Bình sẽ dẫn bạn trải qua những con đường đầy thú vị với rất nhiều điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ hay tưởng tượng đến trong cuộc đời của mình trong mấy ngày đầu tuần.


Cần kiệm là điều tốt nhưng đối với bạn, nên phân biệt giữa cần kiệm với keo kiệt. Bạn cũng nên chi tiêu những gì cần thiết cho chính bạn. Cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng không phải vì thế mà bạn bi quan quá đáng như vậy. Nếu bạn không có thời gian thì bạn hãy mạnh dạn từ chối lời mời tham dự tiệc tùng hay hội họp.


Bọ Cạp (24/10 – 21/11)


Tuần này sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ Thần Nông. Sự bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng cũng sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cần nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.


Thứ Tư và thứ Năm không khí vui tươi, nhộn nhịp, tiếng cười và cả tình yêu đang lan toả xung quanh bạn. Mọi thứ đối với bạn thật tuyệt vời. Cuối tuần là thời gian để bạn dành cho người ấy. Hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc thật ấm cúng và lãng mạn bên người ấy.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Cảnh báo Nhân Mã, hai ngày đầu tuần rất nhiều sóng gió sẽ ập đến với bạn. Hãy cẩn thận và luôn giữ vững tay lái trong mọi tình huống.


Đến thứ Tư, mọi chuyện dần ổn định và bạn có thời gian để làm những việc mình thích. Những ngày cuối tuần, Nhân Mã không cảm thấy hào hứng với những hoạt động bên ngoài xã hội. Bạn chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi, xem phim.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Sức khỏe chính là vấn đề nổi bật với Ma Kết trong tuần này. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn vì tuần vừa qua, bạn đã làm việc quá sức.


Sự bận rộn và mệt mỏi khiến bạn cảm thấy chán nản và tinh thần căng thẳng. Gia đình chính là nguồn an ủi đối với bạn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình ước gì mình có thể bắt đầu tuần mới với công việc nhẹ nhàng, nhưng bạn sẽ không được toại nguyện. Thứ Tư và thứ Năm, bạn nên thể hiện sự khiêm tốn và nhún nhường, đặc biệt là với đồng nghiệp, đối tác.


Đến thứ Sáu, bạn cảm thấy rất thoải mái dễ chịu với cuộc sống hiện tại của mình. Tâm trạng này sẽ kéo dài đến cuối tuần.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Hai ngày đầu tuần, Song Ngư cứ như chú rùa luôn rút mình vào chiếc mai nặng nề.


Tuần này, Song Ngư sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Mọi khó khăn rồi cũng vượt qua. Có lẽ, bạn cũng nên nghỉ ngơi và đi du lịch một chuyến để lấy lại tinh thần.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.