Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / 10 nước có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới-kỹ thuật

10 nước có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới-kỹ thuật


Bảng báo cáo danh sách những nước có tốc độ Internet cao nhất thế giới.


Nhà cung cấp điện toán đám mây Akamai Technologies vừa công bố danh sách tốc độ Internet của các nước trên thế giới.Đứng đầu bảng xếp hạng này là Singapore với tốc độ đạt 108.3 Mbps, tiếp theo đó là Hong Kong với 94.8 Mbps và thứ ba là Hàn Quốc với 83.3 Mbps…Mỹ chỉ xếp ở hạng thứ 14 trong bảng danh sách và đáng buồn là không thấy Việt Nam nằm trong bảng danh sách này.Hình ảnh 10 nước có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới số 1
 

David Belson, Giám đốc cấp cao của Akamai, cho biết: “Con số để đánh giá tốc độ Internet của một quốc gia hay khu vực là tốc độ trung bình vào lúc cao điểm, chứ không phải là tốc độ trung bình. Bởi tốc độ trung bình có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, vượt khỏi sự kiểm soát của các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) như Comcast hay Verizon.”


Cần lưu ý rằng bảng xếp hạng này cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tiêu chí và cách thức đánh giá của từng nhà phân tích tuy nhiên sự sai lệch về số liệu chi tiết tốc độ sẽ không đáng kể.


T.VXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Phần mềm gián điệp, đọc trộm tin nhắn và cách phòng tránh
[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm 10 nước có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.