Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay-kỹ thuật

10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay-kỹ thuật


Thế giới ứng dụng Android cực kỳ đa dạng và gần như bạn có thể tìm thấy ứng dụng cho mọi việc cần thiết. Tuy nhiên, không thiếu những ứng dụng quái đản, sinh ra chẳng để làm gì.


Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng vô dụng nhất trên kho ứng dụng Google Play.


1. Fake Call


Fake Call sẽ giúp những FA chính hiệu đóng vai một người bận rộn, liên tục phải trả lời cuộc gọi. Ứng dụng cho phép bạn gọi đến hoặc nhắn tin cho… chính mình. Thậm chí, bạn có thể thu âm lại giọng nói để khi cuộc gọi giả gọi đến bạn có thể diễn như thật.Hình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 1
 

Các nhà phát triển ứng dụng Fake Call cho biết ứng dụng này khá hữu ích trong tình huống người dùng muốn thoát khỏi những tình huống khó xử. Người yêu gọi và tớ phải về không nhậu thêm được, đại loại như vậy.


2. Pointless ButtonHình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 2
 

Khi bạn mở ứng dụng trên màn hình, sẽ xuất hiện một cái nút mà nhấn vào nó… chẳng có điều gì xảy ra. Dù vậy, hãy cứ thử nhấn thêm một một vài lần nữa, biết đâu sẽ có một điều bất ngờ xảy ra? Ngoài tác dụng giết thời gian, Pointless Button chẳng còn một ý nghĩa nào khác.


3. Sleep SheepHình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 3
 

Bạn đã từng lẩm nhẩm đếm cừu mỗi khi mất ngủ chưa? Nếu có thì hãy sử dụng ứng dụng này để không còn phải tưởng tượng ra những chú cừu. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu của Đại học Oxford, việc đếm cừu cũng chẳng giúp bạn dễ ngủ hơn. Nguy hiểm hơn, việc đếm những con cừu nhảy qua hàng rào trên màn hình smartphone thậm chí còn khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe bởi những tác động từ ánh sáng màn hình.


4. Fake Battery


Ứng dụng Fake Battery sẽ cho bạn lý do để từ chối yêu cầu mượn smartphone hoặc chụp ảnh cho kẻ đáng ghét nào đó. Đơn giản thôi, khi bạn chạy ứng dụng, một hình ảnh giả, cảnh báo smartphone của bạn sắp hết pin sẽ hiện lên màn hình. Chỉ cần nhìn thấy thông báo đó chắc chắn chẳng ai muốn mượn smartphone của bạn nữa.


Nhưng ứng dụng này chỉ làm được như vậy thôi và chiêu trò này sẽ bị lật tẩy ngay khi bạn bè của bạn nhấn nút home.


5. Pimple PopperChắc chắn bạn đã từng nghe mẹ bạn hoặc ai đó nói rằng đừng nặn mụn trên mặt bởi nó sẽ để lại sẹo nhưng đa số chúng ta đều không nghe lời. Pimple Popper sẽ giúp các bạn trẻ tránh sai lầm này vì chúng ta có thể trút giận vào những chiếc mụn “ảo” trên màn hình smartphone.


6. iBeer FREEHình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 4
 

iBeer FREE sẽ biến màn hình smartphone của bạn thành một cốc đầy bia để bạn có thể chạm cốc với bạn bè sau đó uống cạn mà không bị say. Nhưng sao bạn phải cầm smartphone lên và giả vờ uống bia trong khi bạn hoàn toàn có thể ra ngoài và làm vài cốc.


Với người lớn và “bợm nhậu” ứng dụng này có vẻ vô dụng nhưng nó sẽ giúp trẻ em hoặc những người không uống rượu có những bữa tiệc bia hoành tráng mà chẳng hề say.


7. I Am Rich!


Trên kho ứng dụng iOS ứng dụng I Am Rich có giá tới 1.000 USD và chẳng có tác dụng gì ngoài việc hiển thị một viên đá quý đỏ trên màn hình (không phải hình nền) để thể hiện rằng bạn đã mua ứng dụng. Tám người đã mua ứng dụng iOS siêu đắt nhưng vô dụng này. Trên Android, I Am Rich vẫn vô dụng nhưng may mắn là bạn có thể tải nó về với mức giá rẻ hơn nhiều, chỉ còn… 200 USD.


8. Lick The IcicleHình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 5
 

Ứng dụng này thực sự quái đản. Nó hiển thị một thanh băng và khuyến khích mọi người làm tan băng bằng cách liếm vào màn hình.


Bạn có sẵn sàng liếm vào màn hình điện thoại không? Nói thế thôi chứ đừng thử nhé.


9. iVibe Massager Lite


iVibe Massager Lite sẽ khiến smartphone của bạn rung liên hồi chỉ vậy không hơn. Theo các nhà phát triển, ứng dụng có thể dùng để biến điện thoại của bạn thành một công cụ vỗ về trẻ em, đưa chúng vào giấc ngủ dễ dàng hơn.


10. Tap ThatHình ảnh 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay số 6
 

Để sử dụng ứng dụng này bạn cần hai smartphone có hỗ trợ NFC, chọn các nhân vật trên mỗi smartphone và chạm hai smartphone vào nhau để hai nhân vật hay nói cách khác là hai smartphone “hẹn hò” với nhau.


T.V (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm 10 ứng dụng Android vô nghĩa nhất hiện nay , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.