Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / 5 ứng dụng “chống trộm” iPhone cực hữu ích-kỹ thuật

5 ứng dụng “chống trộm” iPhone cực hữu ích-kỹ thuật


5 ứng dụng chống trộm iPhone – Người dùng iPhone nên trang bị cho mình 1 trong 5 ứng dụng này để bảo vệ thiết bị của mình.Theo rất nhiều khảo sát vui về hành vi sử dụng điện thoại di động của người dùng các thiết bị đến từ các nhà sản xuất khác nhau, iPhone là dòng máy mục tiêu số một của những tên trộm các thiết bị di động. Nếu bạn đang lo lắng một ngày nào đó “dế cưng” của mình sẽ phải chịu chung số phận với rất nhiều những chiếc iPhone khác trên thế giới khi nằm trong tay… kẻ trộm, những ứng dụng này sẽ làm giảm thiểu khá nhiều rủi ro đó.


1. Find My iPhone (miễn phí)Hình ảnh 5 ứng dụng chống trộm iPhone cực hữu ích số 1
 

Find My iPhone là phần mềm chính chủ do Apple phát triển nhằm phần nào khắc phục nạn trộm cắp smartphone. Theo đó, Apple khuyến cáo tất cả người dùng iPhone đều nên tải về ứng dụng này ngay lập tức cho thiết bị di động của mình. Trong trường hợp máy không may bị thất lạc hoặc lấy cắp, người dùng có thể định vị nhanh vị trí điện thoại, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa. Bạn có thể thực hiện những tác vụ này bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID trên nền web hoặc trên bất kì một thiết bị chạy iOS nào khác có sử dụng ứng dụng Find My iPhone.


2. Prey Anti Thief (miễn phí tải về nhưng có yêu cầu phí duy trì dịch vụ)Hình ảnh 5 ứng dụng chống trộm iPhone cực hữu ích số 3
 

Do là một giải pháp trả phí nên Prey Anti Thief được đánh giá cao hơn Find My iPhone. Trong đó tính năng được đánh giá cao nhất của ứng dụng này là khả năng sử dụng camera trước hoặc camera sau của máy từ xa do đó người dùng nếu may mắn hoàn toàn có thể tóm gọn được khuôn mặt của người đang giữ chiếc iPhone của mình. Prey Anti Thief còn có thể cung cấp cho người dùng các thông tin có ích như tên Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối chiếc iPhone của bạn.


3. Hidden Anti Thief (miễn phí tải về nhưng có yêu cầu phí duy trì dịch vụ)


Hidden Anti Thief cũng là một ứng dụng khác được đánh giá cao có thể giúp người dùng iPhone tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình. Được biết, Hidden Anti Thief sẽ theo dõi chiếc iPhone thông qua GPS và dữ liệu địa lý của kết nối Wi-Fi.Hình ảnh 5 ứng dụng chống trộm iPhone cực hữu ích số 4
 


Hidden Anti Thief cũng có khả năng chụp ảnh sử dụng cả camera trước và sau. Lúc này, Hidden Anti Thief sẽ làm giả một tiếng chuông báo thức buộc người đang giữ iPhone phải nhìn thiết bị và tắt bằng cách bấm nút. Theo chia sẻ của tác giả ứng dụng này, bằng cách nêu trên, Hidden Anti Thief có thể chụp được bức ảnh hoàn hảo nhất.


4. iGuard: Anti-Thief (0,99 USD)Hình ảnh 5 ứng dụng chống trộm iPhone cực hữu ích số 5
 

Không giống với cả ba ứng dụng nêu trên khi mang đến cho người dùng dữ liệu sau khi iPhone bị lấy cắp, iGuard hoạt động theo nguyên tắc bảo vệ thiết bị của bạn ngay từ đầu bằng cách tận dụng các cảm biến chuyển động mà thiết bị của Apple sở hữu.


Theo đó, ở những nơi nhạy cảm như trên xe buýt chẳng hạn, bạn có thể kích hoạt ứng dụng này và nếu iPhone đột ngột “cảm nhận” được một chuyển động bất thường, iGuard sẽ tự động phát ra một tiếng kêu lớn đồng thời đèn flash và màn hình sẽ chớp nháy liên tục.


Bạn chỉ có thể tắt được tất cả các âm thanh và tín hiệu chớp nháy trên nếu có mật khẩu được cài sẵn trước đó.


5. NotMyPhone (miễn phí)Hình ảnh 5 ứng dụng chống trộm iPhone cực hữu ích số 6
 

Là một ứng dụng miễn phí thế nhưng NotMyPhone dường như lại là một giải pháp hoàn thiện nhất trong số những ứng dụng được đề cập đến trong bài viết này khi kết hợp cả hai khả năng là phòng chống trộm thiết bị và hỗ trợ khả năng tìm kiếm sau khi thất lạc máy.


NotMyPhone cũng có khả năng báo động thông qua cảm biến chuyển động tương tự iGuard tuy nhiên ứng dụng này tiến xa hơn một bước ở việc tận dụng được cả cảm biến tiệm cận (proximity sensor). Ngoài ra, NotMyPhone có thể gửi đi các email có dữ liệu về địa điểm iPhone đồng thời cùng ảnh mặt người đang giữ iPhone của bạn. 


Trang Vũ(tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm


5 ứng dụng “chống trộm” iPhone cực hữu ích

, bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.